XIN VISA ĐI CANADA

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc. Về phía nam, Canada giáp với Hoa Kỳ bằng một biên giới không bảo vệ dài nhất thế giới. Phía tây bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Ở bờ biển phía đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp).

Canada chính thức trở thành một nước đa văn hóa vào năm 1971. Vào thời điểm này, Chính phủ còn công nhận giá trị của những người thổ dân và công nhận rằng tiếng Anh và tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của quốc gia và có giá trị ngang bằng nhau. Bên cạnh đó, Canada còn là một đất nước nói không với thù hận và bạo lực. Mỗi người đều có quyền gìn giữ văn hóa của riêng họ và chúng ta phải tôn trọng điều đó.

Bên cạnh đó, Canada còn nổi tiếng về du lịch với những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Tháp truyền hình cao thứ 2 thế giới ( 550m), thành phố Toronto – thành phố năng động nhất thế giới hay thác Niagara hung vĩ là tên gọi chung cho hai dòng thác nằm ở biên giới Canada và Mỹ, thuộc phía Đông Nam tỉnh Ontario và phía Bắc New York.

Hệ thống giáo dục ở đây cũng rất phát triễn. Canada đầu tư rất nhiều cho hệ thống giáo dục. Theo Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), đây là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới và có mặt trong ba quốc gia đứng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học.

Xin Visa Canada

Là một trong những nước phát triển hàng đầu thế giới, hệ thống quản lý và kiểm tra những người muốn đến Canada của nhà nước này cũng rất gắt gao để hạn chế tối đa những người muốn đến Canada với mục đích nhập cư trái phép hoặc lao động không giấy tờ, đặc biệt là trong những năm gần đây. Đối với người Việt, Visa Canada được xem là một trong những visa khó chỉ xếp sau visa Anh, Mỹ… Hàng năm có rất nhiều người muốn xin visa Canada nhưng do không nắm rõ yêu cầu của lãnh sự và thiếu sự tư vấn chuyên nghiệp cũng như sự chuẩn bị cần thiết nên đã bị từ chối visa Canada.

Đạt Visa Canada đơn giản hơn với Trang Visa

Với đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về các yêu cầu của lãnh sự Canada, dịch vụ visa Canada của Trang Visa sẽ đơn giản hóa hồ sơ, mang lại thông tin hữu ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp Visa Canada, đồng thời giúp quý khách có được hồ sơ đáng tin cậy trong mắt lãnh sự.

TÌM HIỂU THỦ TỤC CẦN THIẾT

Giấy tờ cần thiết

  • Passport gốc ( còn hạn trên 6 tháng, còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa), bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Bản sao y công chứng mới chứng minh nhân dân (photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y chông chứng mới giấy khai sinh (photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y công chứng mới sổ hộ khẩu (cả quyển, photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y công chứng mới giấy đăng ký kết hôn/ly thân/ ly hôn (photo trên mặt giấy A4). Nếu còn độc thân vui lòng bổ sung giấy xác nhận tình trạng độc thân, bản có xác nhận của chính quyền địa phương đang cư trú
  • Bằng chứng chứng minh tài sản hiện tại:
    •      Bản sao công chứng mới tất cả các giấy tờ nhà, đất
    •      Bản sao công chứng mới tất cả các giấy tờ sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (nếu có, photo trên mặt giấy A4)
    •      Bản sao có dấu mộc của ngân hàng xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND)
  • Giấy tờ về công việc:
    •      Hợp đồng lao động, có xác nhận mức lương, có xác nhận của đơn vị đang công tác
    •      Đơn xin nghỉ phép và đảm bảo của quý công ty đang công tác với thời gian phù hợp với thời gian chuyến đi
    •      Nếu là chủ doanh nghiệp vui lòng cung cấp: Bản sao y công chứng mới giấy đăng ký kinh doanh + chứng nhận thuế và mẫu dấu. Báo cáo thuế và sao kê tài khoản 06 tháng gần nhất

PHÍA CANADA :

  • Thư mời (cần nêu rõ những thông tin sau: người mời, người được mời, thời gian, mục đích chuyến đi và chi phí chuyến đi ai sẽ chi trả, trường hợp người mời đài thọ cho chuyến đi vui lòng nêu rõ đài thọ về vấn đề gì)
  • Mặt Passport, giấy chứng nhận quốc tịch, người mời tại Canada (nếu có )
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hoặc làm ăn với công ty ở VN (nếu có )

PHÍA VIỆT NAM :

  • Passport gốc (bao gồm cả passport cũ nếu đã đổi passport mới)
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ sổ hộ khẩu (cả quyển)
  • Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân/ly hôn/ ly thân)
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
    •    Trường hợp là nhân viên:
      •        Hợp đồng lao động & bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
      •        Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng nếu nhận lương bằng chuyển khoản
      •       Quyết đinh cử đi công tác  bản  gốc
    •    Trường hợp là chủ doanh nghiệp:
      •        Giấy phép đăng kí kinh doanh + thuế + mẫu dấu
      •        Thuế & sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Tất cả giấy tờ nhà đất hay tài sản khác như xe hơi, sổ cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán …
  • Một số giấy tờ bổ sung sau khi nhận được xác nhận dịch vụ

PHÍA CANADA :

  • Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời(địa chỉ , số passport , họ và tên của người mời và người được mời), thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ — nếu đài thọ vui lòng nêu  rõ thông tin sẽ đài thọ những gì, nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh tình trạng công việc, tài chính và tài sản tại Canada (xác nhận việc làm, lương, biên lai thuế, sổ tiết kiệm + xác nhấn số dư, giấy tờ nhà và tài sản, …..).
  • Scan mặt passport , giấy chứng nhận quốc tich của người mời (nếu có )

PHÍA VIỆT NAM :

  • Passport gốc ( còn hạn trên 6 tháng, còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa), bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Bản sao y công chứng mới chứng minh nhân dân (photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y chông chứng mới giấy khai sinh (photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y công chứng mới sổ hộ khẩu (cả quyển, photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y công chứng mới giấy đăng ký kết hôn/ly thân/ ly hôn (photo trên mặt giấy A4). Nếu còn độc thân vui lòng bổ sung giấy xác nhận tình trạng độc thân, bản có xác nhận của chính quyền địa phương đang cư trú
  • Bằng chứng chứng minh tài sản hiện tại:
    •      Bản sao công chứng mới tất cả các giấy tờ nhà, đất
    •      Bản sao công chứng mới tất cả các giấy tờ sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (nếu có, photo trên mặt giấy A4)
    •      Bản sao có dấu mộc của ngân hàng xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND)
  • Giấy tờ về công việc:
    •      Hợp đồng lao động, có xác nhận mức lương, có xác nhận của đơn vị đang công tác
    •      Đơn xin nghỉ phép và đảm bảo của quý công ty đang công tác với thời gian phù hợp với thời gian chuyến đi
    •      Nếu là chủ doanh nghiệp vui lòng cung cấp: Bản sao y công chứng mới giấy đăng ký kinh doanh + chứng nhận thuế và mẫu dấu. Báo cáo thuế và sao kê tài khoản 03 tháng gần nhất

HÃY ĐẶT CÂU HỎI!
CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

Tên bạn

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Chủ đề

Câu hỏi của bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234