DỊCH VỤ VISA MỸ

Mỹ được xem là một trong những quốc gia dẫn đầu trên thế giới về kinh tế chính trị, là trung tâm thương mại lớn nhất toàn cầu. Bên cạnh đó, Mỹ còn là quốc gia sở hữu rất nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ như Công viên quốc gia Sequoia, Thác Niagara, Suối Grand Prismatic trong công viên quốc gia Yellowstone….Ngoài ra, hệ thống giáo dục tại đây thuộc hàng đầu thế giới với các trường đại học danh tiếng như Harvard University, Yale University hay Standford University…. Chính vì thế Mỹ sẽ là điểm đến lý tưởng của rất nhiều người dân Việt Nam muốn đến tham quan du lịch, du học, công tác, thăm thân hoặc theo gia đình đi định cư. Nhu cầu tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ visa Mỹ uy tín ngày một tăng cao

Tuy nhiên, chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người thiếu hụt thông tin visa Mỹ và thắc mắc không biết để đi Mỹ thì cần những giấy  tờ cần thiết nào, hay có các loại visa Mỹ nào?. Hãy cùng trangvisa tìm hiểu về những hồ sơ, thủ tục thiết yếu để sở hữu trong tay 2 loại visa đi Mỹ phổ biến nhất hiện nay bạn nhé!

TÌM HIỂU THỦ TỤC XIN THỊ THỰC MỸ CẦN THIẾT

1/ VISA THEO DIỆN THĂM NGƯỜI THÂN

 PHÍA MỸ

  • Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời(địa chỉ , số passport , họ và tên của người mời và người được mời), thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ — nếu đài thọ vui lòng nêu  rõ thông tin sẽ đài thọ những gì, nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh tình trạng công việc, tài chính và tài sản tại Mỹ (xác nhận việc làm, lương, biên lai thuế, sổ tiết kiệm + xác nhấn số dư, giấy tờ nhà và tài sản, …..).
  • Scan mặt passport , giấy chứng nhận quốc tich của người mời + Thẻ xanh (nếu có )

 PHÍA VIỆT NAM

  • Passport gốc ( còn hạn trên 6 tháng, còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa), bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Hoàn thành form tờ khai thông tin xin visa Mỹ và gửi về địa chỉ Email [email protected].
  • Chứng minh nhân dân (*)
  • Giấy khai sinh (*)
  • sổ hộ khẩu (*)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly thân/ ly hôn. Nếu còn độc thân vui lòng bổ sung giấy xác nhận tình trạng độc thân, bản có xác nhận của chính quyền địa phương đang cư trú (*)
  • Bằng chứng chứng minh tài sản hiện tại:
    •      Giấy tờ nhà, đất (*)
    •      Giấy tờ sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (nếu có, photo trên mặt giấy A4) (*)
    •     Xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND) có dấu mộc của ngân hàng
  • Giấy tờ về công việc:
    • Trường hợp là nhân viên, vui lòng cung cấp các giấy tờ
      • Hợp đồng lao động, có xác nhận mức lương, có xác nhận của đơn vị đang công tác (*)
      • Đơn xin nghỉ phép và đảm bảo của quý công ty đang công tác với thời gian phù hợp với thời gian chuyến đi
    • Nếu là chủ doanh nghiệp vui lòng cung cấp:
      • Giấy đăng ký kinh doanh (*)
      • Chứng nhận thuế và mẫu dấu. (*)
      • Báo cáo thuế và sao kê tài khoản 03 tháng gần nhất

Các giấy tờ trong mục (*) vui lòng nộp bản photo công chứng

2/ VISA THEO DIỆN CÔNG TÁC

PHÍA MỸ

  • Thư mời (cần nêu rõ những thông tin sau: người mời, người được mời, thời gian, mục đích chuyến đi và chi phí chuyến đi ai sẽ chi trả, trường hợp người mời đài thọ cho chuyến đi vui lòng nêu rõ đài thọ về vấn đề gì)
  • Mặt Passport, giấy chứng nhận quốc tịch, bằng lái xe hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng người mời tại Mỹ (nếu có )
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hoặc làm ăn với công ty ở VN (nếu có )

PHÍA VIỆT NAM

  • Passport gốc (bao gồm cả passport cũ nếu đã đổi passport mới)
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Chứng minh nhân dân (*)
  • Sổ sổ hộ khẩu (*)
  • Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân/ly hôn/ ly thân) (*)
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
    •      Trường hợp là nhân viên:
      •        Hợp đồng lao động & bổ nhiệm chức vụ (*)
      •        Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng nếu nhận lương bằng chuyển khoản
      •       Quyết đinh cử đi công tác
    •      Trường hợp là chủ doanh nghiệp:
      •        Giấy phép đăng kí kinh doanh (*)
      •        Chứng nhận thuế và mẫu dấu (*)
      •        Thuế & sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Tất cả giấy tờ nhà đất hay tài sản khác như xe hơi, sổ cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán (*)

Các giấy tờ trong mục (*) nộp bản photo công chứng

Lưu ý:

Nếu bạn đã có visa Mỹ và visa hết hạn chưa quá 12 tháng, bạn có thể xem thêm dịch vụ Gia hạn visa Mỹ của Trang Visa

HÃY ĐẶT CÂU HỎI!
CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

Tên bạn

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Chủ đề

Câu hỏi của bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234