visa-uc-trangvisa

XIN VISA ĐI ÚC

Công ty Trang Visa chuyên tư vấn hỗ trợ các loại visa Úc, với đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về các yêu cầu của lãnh sự, Trang Visa đã hỗ trợ hàng ngàn trường hợp đạt được Visa đi Úc.

Chúng tôi mang đến dịch vụ đơn giản hóa hồ sơ, tư vấn hướng hồ sơ, mang lại thông tin hữu ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp Visa Úc, đồng thời giúp quý khách có được hồ sơ đáng tin cậy trong mắt lãnh sự.

TÌM HIỂU THỦ TỤC CẦN THIẾT

HỒ SƠ CẦN THIẾT

PHÍA ÚC :

  • Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời( địa chỉ , số passport , họ và tên của người mời và người được mời), thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi Úc đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ — nếu đài thọ vui lòng nêu  rõ thông tin sẽ đài thọ những gì, nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh tình trạng công việc, tài chính và tài sản tại Úc (xác nhận việc làm, lương, biên lai thuế, sổ tiết kiệm + xác nhấn số dư, giấy tờ nhà và tài sản, …..).
  • scan mặt passport , giấy chứng nhận quốc tich của người mời

PHÍA VIỆT NAM :

  • Passport gốc ( còn hạn trên 6 tháng, còn tối thiểu 3 trang trống), bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Hoàn thành form thông tin file sẽ gửi kèm khi nhận được xác nhận dịch vụ.
  • Bản sao y công chứng mới chứng minh nhân dân (photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y chông chứng mới giấy khai sinh (photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y công chứng mới sổ hộ khẩu (cả quyển, photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y công chứng mới giấy đăng ký kết hôn/ly thân/ ly hôn (photo trên mặt giấy A4). Nếu còn độc thân vui lòng bổ sung giấy xác nhận tình trạng độc thân, bản có xác nhận của chính quyền địa phương đang cư trú
  • Bằng chứng chứng minh tài sản hiện tại:
    •  Bản sao công chứng mới tất cả các giấy tờ nhà, đất
    •  Bản sao công chứng mới tất cả các giấy tờ sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (nếu có, photo trên mặt giấy A4)
    •  Bản sao có dấu mộc của ngân hàng xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND
  • Giấy tờ về công việc:
    •  Hợp đồng lao động, có xác nhận mức lương, có xác nhận của đơn vị đang công tác
    •  Đơn xin nghỉ phép và đảm bảo của quý công ty đang công tác với thời gian phù hợp với thời gian chuyến đi
    •  Nếu là chủ doanh nghiệp vui lòng cung cấp: Bản sao y công chứng mới giấy đăng ký kinh doanh + chứng nhận thuế và mẫu dấu. Báo cáo thuế và sao kê tài khoản 06 tháng gần nhất

Bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận trước khi tiến hành nộp hồ sơ Úc, nếu không tự tin vào hồ sơ của mình, bạn có thể liên lạc với Trangvisa để được tư vấn miễn phí hồ sơ visa của mình.
Tìm hiểu thêm về thông tin xin visa thăm thân Úc.

HỒ SƠ CẦN THIẾT

GIẤY TỜ CẦN THIẾT

  • Passport gốc ( còn hạn trên 6 tháng, còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa), bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Hoàn thành form thông tin file sẽ gửi kèm khi nhận được xác nhận dịch vụ.
  • Bản sao y công chứng mới chứng minh nhân dân (photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y chông chứng mới giấy khai sinh (photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y công chứng mới sổ hộ khẩu (cả quyển, photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y công chứng mới giấy đăng ký kết hôn/ly thân/ ly hôn (photo trên mặt giấy A4). Nếu còn độc thân vui lòng bổ sung giấy xác nhận tình trạng độc thân, bản có xác nhận của chính quyền địa phương đang cư trú
  • Bằng chứng chứng minh tài sản hiện tại:
    •      Bản sao công chứng mới tất cả các giấy tờ nhà, đất
    •      Bản sao công chứng mới tất cả các giấy tờ sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (nếu có, photo trên mặt giấy A4)
    •      Bản sao có dấu mộc của ngân hàng xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND)
  • Giấy tờ về công việc:
    •      Hợp đồng lao động, có xác nhận mức lương, có xác nhận của đơn vị đang công tác
    •      Đơn xin nghỉ phép và đảm bảo của quý công ty đang công tác với thời gian phù hợp với thời gian chuyến đi
    •      Nếu là chủ doanh nghiệp vui lòng cung cấp: Bản sao y công chứng mới giấy đăng ký kinh doanh + chứng nhận thuế và mẫu dấu. Báo cáo thuế và sao kê tài khoản 06 tháng gần nhất

Để đảm bảo khả năng đậu visa, bạn nên tìm đến các công ty dịch vụ để được tư vấn cụ thể và chính xác
Tìm hiểu thêm về visa Úc du lịch.

HỒ SƠ CẦN THIẾT

* PHÍA ÚC :

  • Thư mời (cần nêu rõ những thông tin sau: người mời, người được mời, thời gian, mục đích chuyến đi và chi phí chuyến đi ai sẽ chi trả, trường hợp người mời đài thọ cho chuyến đi vui lòng nêu rõ đài thọ về vấn đề gì)
  • Mặt Passport, giấy chứng nhận quốc tịch, bằng lái xe hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng người mời tại Uc (nếu có )
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hoặc làm ăn với công ty ở VN (nếu có )

* PHÍA VIỆT NAM :

  • Passport gốc (bao gồm cả passport cũ nếu đã đổi passport mới)
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ sổ hộ khẩu (cả quyển)
  • Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân/ly hôn/ ly thân)
  • Sơ yếu lý lịch (vui lòng nêu rõ thông tin cá nhân, nhân thân và gia đình)
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
    •     – Trường hợp là nhân viên:
      •     Hợp đồng lao động & bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
      •     Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng nếu nhận lương bằng chuyển khoản
      •     Quyết đinh cử đi công tác  bản  gốc
    •     – Trường hợp là chủ doanh nghiệp:
      •     Giấy phép đăng kí kinh doanh + thuế + mẫu dấu
      •     Thuế & sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Tất cả giấy tờ nhà đất hay tài sản khác như xe hơi, sổ cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán …
  • Một số giấy tờ bổ sung sau khi nhận được xác nhận dịch vụ

Tìm hiểu thêm visa Úc công tác.

HỒ SƠ CẦN THIẾT

  • Mẫu đơn 47SP: mẫu form xin định cư Úc theo diện kết hôn/ đính hôn/ chung sống không có hôn thú.
  • Tờ khai chi tiết thông tin cá nhân.
  • 2 tấm ảnh hộ chiếu 4×6 của đương đơn đơn chính và những đương đơn phụ thuộc. Lưu ý ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 1 bản sao công chứng Giấy khai sinh cho những ai xin đi trong đơn xin thị thực.
  • 1 bản sao công chứng hộ chiếu những trang có dán nhãn thị thực hoặc đóng dấu xuất nhập cảnh Úc hoặc nước khác.
  • 1 bản sao công chứng Sổ hộ khẩu với tất cả các trang.
  • 1 bản gốc sơ yếu lý lịch có giấy chứng nhận của địa phương hoặc cơ quan.
  • 1 bản sao công chứng giấy CMND.
  • 1 bản tường trình nêu rõ tình trạng hôn nhân bây giờ và cả trước đây. Nộp những giấy tờ liên quan đến hôn nhân bạn có.
  • 1 bản gốc phiếu Lý lịch tư pháp do chính quyền Việt Nam cấp. Nếu có lưu trú ở nước nào khác từ 12 tháng trở lên trong thời gian 10 năm trở lại đây thì cần cung cấp bản gốc của Phiếu lý lịch tư pháp do nước đó cấp.
  • 1 bản tường trình có chữ ký của đương đơn và người bảo lãnh, nêu rõ mối quan hệ với người bảo lãnh.
  • Ảnh chụp trong thời gian ở bên nhau, hoặc cung cấp dưới dạng CD hoặc DVD.
  • Nếu đang sống chung với người bảo lãnh, nộp bằng chứng chứng minh.
  • Nộp những bằng chứng về tình hình tài chính có liên quan đến đương đơn.
  • Trường hợp nộp đơn xin thị thực diện Đính hôn (thị thực diện 300)
    • Cần bổ sung thư có chữ ký và ghi rõ ngày tháng năm do cơ quan có thẩm quyền tổ chức hôn lễ tại Úc cấp (cơ quan tổ chức hôn lễ). Trong thư ghi rõ ngày và địa điểm tổ chức hôn lễ.
    • 1 bản gốc xác nhận tình trạng độc thân cho phép đương đơn được tự do kết hôn.
  • Trường hợp xin thị thực theo diện Kết hôn/ Sống chung không có hôn thú (theo diện 309)
    • Nếu đã kết hôn với người bảo lãnh, cần nộp bản sao công chứng Giấy đăng ký kết hôn.
  • Trường hợp đương đơn có con thì đối với tất cả trẻ em dưới 18 tuổi, dù có đi định cư hay không, cần chuẩn bị:
    • 1 bản sao công chứng Giấy khai sinh của trẻ.
    • 1 ảnh hộ chiếu 4×6 mới chụp.
    • Bằng chứng về quyền giám hộ và quyền chăm sóc trẻ do tòa án quyết định.

Trên đây là những lưu ý dành cho đương đơn làm đơn xin hồ sơ xin thị thực Úc theo diện kết hôn. Còn rất nhiều những quy định khác dành cho những người liên quan. Nếu có thắc mắc thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

HỒ SƠ CẦN THIẾT

Visa chữa bệnh Úc áp dụng trong các trường hợp chữa bệnh, điều trị và phẫu thuật tại Úc.

Các giấy tờ đương đơn cần cung cấp

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng và có chữ ký
  • 2 ảnh thẻ hộ chiếu 4×6
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu (photo công chứng tất cả các trang trên giấy A4, không cắt), Giấy CMND.
  • Bản sao công chứng giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại: giấy đăng ký kết hôn/ giấy chứng nhận độc thân/ giấy quyết định ly hôn/ giấy chứng tử.
  • Bản gốc sơ yếu lý lịch có chứng nhận của địa phương.
  • Trường hợp là trẻ em 18 tuổi:
    • Bản sao giấy CMND của bố mẹ.
    • Nếu không đi cùng bố mẹ thì cần có giấy xác nhận đồng ý của bố mẹ (hoặc của bố/ mẹ trường hợp chỉ đi cùng mẹ/ bố). Người đi cùng có trách nhiệm chăm sóc và bảo hộ trẻ em.
  • Thư xác nhận của bác sĩ hoặc lịch hẹn khám chữa bệnh: thời gian khám chữa bệnh, thời gian nhận vào cơ sở y tế cụ thể ở Úc.
    • Nếu khám chữa bệnh ở 1 bác sĩ tư tại phòng khám tư nhân: cung cấp thư xác nhận từ bác sĩ hay phòng khám tư nhân về các nội dung: cam kết chữa trị, hài lòng về sự chi trả lệ phí/ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh miễn phí.
    • Nếu khám ở bệnh viện hoặc phòng khám công: cung cấp thư xác nhận của cơ quan Quản lý Y tế tại tiểu bang sở tại ở Úc, bao gồm các nội dung: cam kết chữa trị, việc chữa trị không gây nguy hại cho công dân Úc, sự hài lòng về việc chi trả lệ phí khám chữa bệnh.
  • Đương đơn cũng nên cung cấp thêm các bằng chứng về khả năng tài chính của bản thân hoặc của người bảo trợ.
  • Đối với người đang đi làm thì cung cấp giấy nghỉ phép có sự chấp thuận của cơ quan. Còn đối với học sinh/ sinh viên, có sự chấp thuận của nhà trường nếu thời gian khám, chữa bệnh nằm trong thời gian học.
  • Trường hợp đối với những người đi cùng để chăm sóc thì cần bằng chứng về công việc, tài chính, mối quan hệ với đương đơn và đơn nghỉ phép nếu đang công tác cho cơ quan/ doanh nghiệp nào.

Bạn hãy chắc chăn rằng mình nắm rõ được loại visa phù hợp với trường hợp đi Úc của mình, Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cũng như tâm lý vứng vàng trước khi nộp hồ sơ xin visa đi khám bệnh tại Úc

Xem thêm Thông tin visa Úc để nắm bắt các thông tin mới nhất về các loại visa Úc bạn nhé

HÃY ĐẶT CÂU HỎI!
CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

Tên bạn

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Chủ đề

Câu hỏi của bạn

dịch vụ visa Úc

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234