Visa Úc theo diện thăm thân cũng sẽ có tất cả những giấy tờ như xin cấp visa du lịch Úc tự túc. Ở diện này hồ sơ của đương đơn cũng sẽ được xét duyệt dễ dàng hơn. Nhưng đương đơn cần chứng minh được có người thân hoặc bạn bè (người thân sẽ tốt cho hồ sơ hơn bạn bè) đang là thường trú nhân hoặc mang quốc tịch Úc. Trường hợp con du học Úc mời bố mẹ sang thăm thì không được tính. Người thân của đương đơn ở Úc sẽ viết thư mời và xác nhận bảo lãnh. Để xin visa đi Úc theo diện này ngoài những giấy tờ xác nhận thông tin cá nhân cơ bản, đương đơn và người bảo lãnh (người thân ở Úc) cần bổ sung thêm một số giấy tờ sau đây

  • Thư mời của người bảo lãnh: Người bảo lãnh sẽ ghi rõ lý do mời và chi tiết chuyến thăm của đương đơn.
  • Xác nhận quan hệ giữa 2 người: Cung cấp giấy tờ xác nhận quan hệ của 2 bên được xác nhận từ chính quyền địa phương. Nếu là quan hệ bạn bè thì có thể dùng hình ảnh chụp chung, thư từ, email, tin nhắn qua lại.
  • Hộ chiếu người mời: Bản sao có công chứng, giấy tờ chứng minh việc cư trú của người thân tại Úc là hợp pháp.
  • Nếu người bảo lãnh chịu chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi cần cung cấp bằng chứng xác minh được tài chính của người bảo lãnh. Theo đó, thì việc chứng minh tài chính của bạn tại Việt Nam cũng được giảm nhẹ hơn. Nhưng việc đương đơn sẽ được miễn giấy tờ chứng minh tài chính của mình là hoàn toàn không có xảy ra, bởi vì giấy tờ đó cũng như là một loại ràng buộc bạn với Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có nhu cầu làm visa Úc thăm thân có thể liên hệ: Trangvisa.com – chuyên cung cấp dịch vụ Visa Úc.

Tìm hiểu thêm: Visa Úc du lịch

Email: [email protected]

Hotline: 0914 977 234

Trụ sở chính:

ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

Tòa nhà NK Office – lầu 4

Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng

ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

Tel: (0511) 3566022

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội

ĐC: Phòng 204, tầng 2 – Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0914 977 234