Đối với các bậc phụ huynh cho con đi du học, có lẽ không gì vui bằng việc được đoàn tụ cùng con cái sau những ngày dài xa cách. Do vậy, những dịp lễ như nghỉ hè, nghỉ đông là dịp để cha mẹ sang thăm con. Úc là quốc gia là có số lượng lớn du học sinh Việt Nam nên hằng năm có rất nhiều hồ sơ được gửi đến lãnh sự. Có thể nói, visa thăm con đang du học Úc sẽ cần tất cả những giấy tờ như xin visa du lịch Úc. Do visa Úc thường không phỏng vấn, do vậy khâu chuẩn bị hồ sơ cực kỳ quan trọng, mang tính quyết định đến việc Quý khách có được cấp visa hay không. Dưới đây là thông tin tham khảo về những giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ xin thăm con đang du học Úc.

Visa Uc tham than

HỒ SƠ CÁ NHÂN KHI LÀM VISA THĂM CON DU HỌC ÚC

  • Passport gốc (còn hạn trên 6 tháng), tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Hoàn thành form thông tin file sẽ gửi kèm khi nhận được xác nhận dịch vụ
  • Bản sao y công chứng mới chứng minh nhân dân (photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y công chứng mới giấy khai sinh (photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y công chứng mới sổ hộ khẩu (cả quyển, photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y công chứng mới giấy đăng ký kết hôn/ly thân/ ly hôn (photo trên mặt giấy A4). Nếu còn độc thân vui lòng bổ sung giấy xác nhận tình trạng độc thân, bản có xác nhận của chính quyền địa phương đang cư trú

HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  • Giấy tờ chứng minh tài sản hiện tại:
  • Bản sao công chứng mới tất cả các giấy tờ nhà, đất
  • Bản sao công chứng mới tất cả các giấy tờ sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (nếu có, photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao có dấu mộc của ngân hàng xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND)
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
  • Hợp đồng lao động, có xác nhận mức lương, có xác nhận của đơn vị đang công tác
  • Đơn xin nghỉ phép và đảm bảo của quý công ty đang công tác với thời gian phù hợp với thời gian chuyến đi
  • Nếu là chủ doanh nghiệp vui lòng cung cấp: Bản sao y công chứng mới giấy đăng ký kinh doanh + chứng nhận thuế và mẫu dấu. Báo cáo thuế và sao kê tài khoản 06 tháng gần nhất

HỒ SƠ CỦA CON DU HỌC TẠI ÚC

  • Bản sao y công chứng giấy khai sinh của con đang du học bên Úc để chứng minh mối quan hệ của Quý khách và con
  • Thư mời của con đang học bên Úc ghi rõ lý do mời, thời gian chuyến viếng thăm…
  • Thẻ sinh viên hoặc giấy chứng nhận từ trường, chứng minh được học sinh đang học tập tại trường
  • Mặt hộ chiếu của con đang du học
  • Visa Úc của học sinh/sinh viên

Visa Uc Tham Than

Nhìn chung để được cấp visa Úc, Quý khách cần cung cấp những giấy tờ, bằng chứng chứng minh mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam và tài chính để chi trả các chi phí liên quan đến chuyến đi như vé máy bay, chi phí ăn ở…, những thông tin cho thấy Quý khách chỉ có ý định sang thăm con và sẽ quay về Việt Nam. Mỗi hồ sơ sẽ có đặc điểm khác nhau, vì vậy xin Quý khách hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ phù hợp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự am tường về yêu cầu của lãnh sự, công ty Trang Visa đã hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ cho hàng nghìn trường hợp thăm thân, du lịch công tác….

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Hotline: 0914 977 234

Trụ sở chính:

ĐC: 251/1 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

Tòa nhà NK Office – lầu 4

Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng

ĐC: 98 Hoàng Văn Thụ, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

Tel: (0511) 3566022

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội

ĐC: Phòng 204, tầng 2 – Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0914 977 234

Chúng tôi mong muốn nhận được thông tin từ Quý khách và cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, giúp Quý khách hoàn thiện hồ sơ xin visa thăm thân Úc trong thời gian sớm với chi phí tiết kiệm nhất.