TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Dưới đây là những yêu cầu của Lãnh sự quán khi các đương đơn muốn đi du học ở nước Úc. Cùng tìm hiểu để xem minh có đủ tiêu chuẩn đề ra này không.

Yêu cầu về trình độ học vấn

  • Học lực trung bình khá trở lên ở các năm học
  • Có tư cách đạo đức tốt, được đánh giá trong học bạ
  • Có quá trình học hoặc làm việc liên tục, nỗ lực qua từng năm
  • Mục đích đi du học rõ ràng

Yêu cầu về trình độ anh ngữ

  • Có chứng chỉ IELTS 4.5 – 5.0 trở lên (Điểm IELTS này không áp dụng cho học sinh theo học các chương trình Anh văn, Phổ thông Trung học, Đại học và Sau đại học)

Khả năng tài chính

Nếu theo học chương trình Anh văn hay Cao đẳng 

Yêu cầu cần có là sổ tiết kiệm được mở 3 tháng trước khi nộp hồ sơ lên Cơ quan Visa hoặc Hợp đồng vay tài chính ngân hàng (bản sao có công chứng)
Số tiền cần chứng minh với cơ quan cấp visa được tính bằng: 02 năm học x (tiền học phí + tiền sinh hoạt phí) + Vé máy bay khứ hồi $2,000

  • Học phí: tùy theo ngành và trường học, từng trường hợp cụ thể có mức học phí phù hợp.
  • Ăn ở: chi phí 18.000 đô la úc/năm theo qui định của Cơ quan Visa
  • Bằng chứng chứng minh thu nhập ổn định qua từng tháng

Nếu theo chương trình Trung học, Đại học & sau Đại học 

Không yêu cầu sổ tiết kiệm phải mở trong thời gian nhất định nào
Số tiền cần chứng minh cho Cơ quan Visa được tính = 02 năm học x (tiền học phí + tiền sinh hoạt phí) + Vé máy bay khứ hồi khoảng $2,000

  • Học phí: tùy theo ngành và trường học, từng trường hợp
  • Ăn ở: chi phí khoảng 18.000 đô la úc/năm theo qui định của Cơ quan Visa
  • Bằng chứng về thu nhập ổn định hằng tháng (tương tự như trường hợp trên)

visa du học Úc

Có thể nói ở cả 2 trường hợp trên đều yêu cầu những giấy tờ giống nhau. Trừ một điểm là yêu cầu về sổ tiết kiệm. Thay vì phải có giao dịch 3 tháng gần nhất đối với những ai học Anh văn hay Cao đẳng. Trường hợp học Trung học hay Đại học lại không cần nhiều như vậy. Bạn chỉ cần cung cấp bằng chứng về sổ tiết kiệm hiện tại là được.

Trên đây là những thông tin rất hay dành cho những đương đơn đang có nguyện vọng đi du học ở Úc. Một môi trường học tập năng động và có những chương trình dạy học tiên tiến nhất trên thế giới. Sẽ là một cơ hội tốt cho những ai có điều kiện và đạt được yêu cầu để đi du học Úc.

Hy vọng thông tin trên đây hữu ích cho các bạn và chúc các bạn thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có nhu cầu làm thị thực du lịch Úc có thể liên hệ: Trangvisa.com – chuyên cung cấp dịch vụ Visa Úc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *