TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Việc bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để xin visa du lịch Úc là điêu cần thiết. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả những gì bạn cần quan tâm. Bên cạnh những giấy tờ cần cung cấp, chứng minh, bạn cũng cần có thông tin cần thiết nên làm gì khi đi du lịch Úc. Tránh tình trạng gặp phải những tình huống phát sinh, khó xử nơi xứ người và có khi lại phạm phải điều gì cấm kỵ khi đi du lịch. Bài viết sau sẽ phần nào giúp bạn cung cấp thông tin cần thiết.

Những giấy tờ cần thiết phải có để xin visa du lịch Úc

8 gạch đầu dòng dưới đây là những giấy tờ hết sức quan trọng nên đương đơn cần chú ý

  • Mẫu đơn xin thị thực theo quy định của Lãnh sự quán.
  • Bản gốc sơ yếu lý lịch có sự chứng nhận của địa phương không quá 6 tháng.
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 12 tháng và có ký tên.
  • 2 tấm ảnh hộ chiếu 4×6, chụp trên nền trắng và không quá 6 tháng.
  • Giấy xác nhận đang công tác, có chức vụ và mức lương cũng như điện thoại của cơ quan. (Đối với học sinh/ sinh viên thì cơ quan ở đây là trường đang theo học)
  • Giấy xác nhận được nghỉ phép tại cơ quan đang công tác/ trường học.
  • Bản sao công chứng: Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (ly hôn/ kết hôn/ độc thân).
  • Giấy xác nhận khả năng tài chính: bản sao quyền sử dụng nhà đát, sở hữu xe ô tô hay các tài sản có giá trị, sổ tiết kiệm có số dư trên 100 triệu hay trên 5000 USD, tiền gửi ngân hàng, …

 Lưu ý khi đi du lịch Úc

  • Nên tham khảo những quy định khi du lịch tại Úc, những yêu cầu khi đi du lịch ở Úc như: cấm mang thực phẩm khô, tất cả các sản phẩm làm từ thú vật, lông thú, đan lát bằng tre nứa… tất cả sẽ bị tịch thu ngay từ sân bay nếu phát hiện, hoặc bạn có thể bị bắt nếu sử dụng ở Úc. Nên lưu ý cẩn thận để không mang những thứ này trong vali hay bên người.
  • Nên mang theo một vài loại thuốc cơ bản để phòng thân, tránh tình trạng cơ thể mệt mỏi.
  • Bảo quản giấy tờ tùy thân cẩn thận khi đi du lịch.
  • Không cần cho tiền boa ở Úc. Ở đây không có văn hóa này.
  • Nếu bạn muốn kéo dài thời gian thực thi ở Úc thì phải gia hạn trước 1 tháng kể từ thời gian hết hạn thực thi, chi phí cho việc này khoảng 200$. Tuyệt đối không ở lại Úc khi visa đã hết hạn.
  • Bạn nên mua bảo hiểm trước khi xuất cảnh để đảm bảo an toàn và đề phòng mọi rủi ro ở đây. Phí bảo hiểm có thể trả lại nếu hồ sơ của bạn không thành công.
  • Bất kỳ khách du lịch nào khi rời khỏi cũng phải nộp phí di chuyển hành khách trừ trường hợp trẻ em dưới 12 tuổi và người quá cảnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có nhu cầu làm visa du lịch Úc có thể liên hệ: Trangvisa.com – chuyên cung cấp dịch vụ Visa Úc.

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *