TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Một trong những điều thú vị của tôi khi ở nhà đón mừng năm mới là cùng cả gia đình quây quần trước tivi xem khoảnh khắc giao thừa của các quốc gia trên thế giới. Có lẽ ồn ào và rực rỡ nhất chính là quang cảnh đón giao thừa tại Time Square, người Mỹ vốn là như thế mà. Trong những giây phút cuối cùng của năm một quả cầu thủy tinh khổng lồ sẽ được thả xuống trước sự chứng kiến của hàng triệu người trên thế giới. Những ai có mặt tại đó sẽ trao cho nhau những nụ đầy yêu thương để khởi đầu năm mới. Truyền thống này đã bắt đầu từ năm 1907 và từ đó đến nay nó đã trở thành hoạt động không thể thiếu của người Mỹ.

nguoi-my-ron-rang-don-nam-moi-2016-3-trangvisa

Quảng trường Time Square ở thành phố New York là một trong những địa điểm nổi tiếng tập trung nhiều địa điểm vui chơi giải trí sôi động. Bao quanh là hàng dãy các quán cafe, cửa hiệu thời trang, sân khấu nhỏ ngoài trời, nhà hàng ẩm thực sang trọng. Một trong những điểm nhấn chính là tính hấp dẫn và ánh sáng đến từ những tấm biển quảng cáo được chia theo từng khu vực tạo nên khung cảnh hoa lệ cho thành phố. Với sự quy tụ dày đặc của những đèn Neon, đèn quảng cáo khổng lồ như Toshiba 86m, màn hình NASDAQ 7 tầng, TV màn hình lớn góp phần tạo nên ấn tượng đặc trưng mà chỉ những siêu thành phố mới có.

Nằm tại giao lộ chính ở Manhattan, Time Square nằm giữa Đại lộ 6 và Đại lộ 9, kéo dài từ đông sang tây; giữa Đường thứ 39 Tây và Đường thứ 52 Tây; lúc đầu có tên là Longacre Square, sau này được đặt theo tên của tờ báo New York Times từ năm 1904. Time Square trở thành bối cảnh cho rất nhiều những bộ phim truyền hình, phim truyện nhựa và cả những sáng tạo nghệ thuật. Trong những bộ phim về giáng sinh, giao thừa Time Square luôn xuất hiện và trở thành quang cảnh hoàn hảo để mọi người chào đón niềm vui. Bạn còn nhớ cảnh hàng triệu người hôn nhau trong tập phim The Friend chứ?

Giấc mơ Mỹ luôn được nhiều du khách lựa chọn để ghé thăm, trong đó cũng không thiếu những người mong muốn định cư học tập, làm việc tại đây. Để thực hiện được điều này trước tiên bạn phải trải qua bước làm visa mỹ (lam visa my). Bạn muốn du lịch và thăm Time Square hãy liên hệ với Trang visa để được hướng dẫn tận tình nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *