TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Đài Loan tuy nhỏ bé nhưng được rất nhiều người Việt Nam khám phá, đặc biệt là các phượt thủ. Cùng Trang Visa điểm qua một điểm nhấn khi xin visa Dai Loan

visa-dai-loan-300x200

Dưới đây là một số trường hợp bạn có thể gặp:

-Cách thứ nhất nếu có visa Mỹ, Úc, Nhật loại Multiple Entries còn giá trị nhập cảnh thì mới vào trang web của Immigration TW để khai form rồi in ra, cứ thế mà ra máy bay thôi. Loại này thì miễn phí visa nhé.

https://nas.immigration.gov.tw/nase/

-Nếu không có 3 loại visa trên, nếu là nhân viên công vụ nhà nước thì nào là quyết định cử đi công tác của cơ quan, thẻ bảo hiểm y tế hoặc sổ bảo hiểm Xã hội…

-Nếu là người của công ty tư nhân thì nào là Giấy đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, giấy mời của đối tác TW. giấy bảo lãnh của đối tác, giấy phép kinh doanh của đối tác. Nhiều trường hợp sẽ được hẹn để phỏng vấn thì mới được cấp hay không.

-Nếu mà đi du lịch thuần túy thì các bạn đăng ký qua các công ty du lịch , họ phải xin cả đoàn , mà ở HN thì chỉ tín nhiệm vài hãng du lịch thôi.

-Phí thì visitor visa là 50 USD sau 1 tuần lấy kết quả, 75 USD sau 3 ngày làm việc kể từ ngày nộp. VP đại diện bên ngoài rất nhiều cò, các bạn phải liên hệ trực tiếp với mấy nhân viên bên trong quầy để tránh bị cò nó chăn dắt.

II. Các giấy tờ cần chuẩn bị:

– Passport.

– 2 nền 4*6 phông trắng.

– Giấy phép ĐKKD, thuế ít nhất 3 tháng.

– Hợp đồng lao động.

Các giấy tờ khác như:

– Sổ bảo hiểm xã hội.

– Sổ tiết kiệm ngân hàng có ít nhất 100 triệu đồng.

– Giấy tờ nhà đất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *