TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Quy định chung khi xin visa đi du lịch  Dubai

Công dân của các nước được liệt kê sau đây sẽ nhận được thị thực Dubai ngay khi đến với các sân bay UAE. Tuy nhiên, chỉ ap dụng cho trường hợp thời gian lưu trú ít hơn một tháng và có quốc tịch thuộc các quốc gia : San Marino , Singapore , Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Malaysia, Monaco , New Zealand, Na Uy , Bồ Đào Nha, Thụy Điển , Thụy Sĩ , Hà Lan, Vương quốc Anh ( ngoại trừ các công dân ở nước ngoài của Anh ), Andorra , Úc , Áo, Bỉ , Brunei, Đan Mạch , Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp , Hồng Kông, Iceland , Ireland, Ý , Nhật Bản , Liechtenstein, Luxembourg, Hoa Kỳ , Vatican

Đối với các quốc gia khác, thị thực phải được xin trước khi vào nước hoặc thông qua đại sứ quán của Dubai tại quốc gia mình, hoặc thông qua bởi một nhà tài trợ UAE địa phương.

Thủ tục xin visa đối với các nước GCC 

Yêu cầu thị thực nhập cảnh Dubai khác nhau rất nhiều giữa các quốc gia khác nhau và nên kiểm tra quy định trước khi đi du lịch. Hiện nay, mỗi quốc tịch vào UAE đều cần thị thực ngoại trừ:

  • Công dân các nước GCC (Hội đồng hợp tác vùng Vịnh: Kuwait, Oman, Qatar Bahrain, và Saudi Arabia)
  • Cư dân người nước ngoài của GCC (một số quốc gia và ngành nghề )
  • Công dân Anh có quyền cư trú ở Anh.

lam visa dubai

Những trường hợp trên sẽ được cấp thị thực khi đến UAE.
Công dân thuộc GCC có thể ở lại nhiều hơn hoặc ít hơn bao lâu họ thích. Công dân Anh có thể ở lại trong vòng 1 tháng. Và xin lưu ý rằng Israel và du khách có hộ chiếu đóng dấu của Israel sẽ bị từ chối cấp thị thực .

Thủ tục xin visa đi du lịch Dubai

Du khách có thể có được 1 thị thực từ một công ty du lịch hoặc một khách sạn bằng cách đặt phòng trong ít nhất một đêm . Du khách phải fax / chuyển phát nhanh đến khách sạn bản sao hộ chiếu của họ cùng với lý do viếng thăm Dubai (du lịch là một lý do được dùng và chấp nhận phổ biến nhất) và ngày đến. Bạn cũng cần phải chắc chắn rằng các bản fax được giữ lại một bản sao. Các hãng hàng không có thể yêu cầu xác nhận (tốt hơn là một bản fax của tài liệu) lại thị thực trước khi check-in tại sân bay.
Tài liệu cần thiết:
– Bản sao hộ chiếu của người đi du lịch.
– Hình thức viếng thăm và có xác nhận, chữ ký của các công ty tài trợ.
– Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty nếu sở hữu công ty hoặc nộp hợp đồng lao động đối với trường hợp là nhân viên công ty.
– 1 lá thư bảo lãnh từ công ty nêu rõ trách nhiệm của đương đơn trong chuyến thăm .

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có nhu cầu làm thị thực Dubai có thể liên hệ: Trangvisa.com – chuyên cung cấp dịch vụ Visa Dubai.

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Summary
Những quy định khi làm visa du lịch dubai
Article Name
Những quy định khi làm visa du lịch dubai
Description
Visa du lịch Dubai là yêu cầu đầu tiên để bạn có thể du lịch tại Dubai. Trangvisa cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Dubai giá rẻ, uy tín và chất lượng
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *