TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Gia hạn visa Mỹ là vấn đề đáng quan tâm và lo ngại hàng đầu của tất cả những ai đã và đang chuẩn bị đặt chân lên nước Mỹ. Trang Visa sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin và thủ tục làm hồ sơ của một số trường hợp xin gia hạn visa Mỹ mà bạn cần phải nắm để khỏi phải bỡ ngỡ khi lần đầu gia hạn visa Mỹ.

Gia hạn visa Mỹ có nhiều loại, mỗi loại phục vụ cho một mục đích khác nhau như: đi du lịch, làm việc, học tập, thăm người thân,…có các loại visa B, visa F, visa M, visa J, visa H, visa L sắp hết thời hạn thì bạn nên tiến hành làm thủ tục xin gia hạn visa Mỹ, để tránh gặp phải những rủi ro và rắc rối về quy định đã được đề ra khi đến Mỹ, và để không làm gián đoạn những dự định của bạn ở Mỹ.

Will with Pen

Các giấy tờ cần thiết cần có của các loại hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ:

Đi du lịch: bạn phải nộp 1 hộ chiếu bản chính không quá thời hạn 6 tháng, và tất cả các hộ chiếu cũ trước đó nếu có.

+ Một hình thẻ với kích thước tiêu chuẩn là 5 x 5

+ Một mẫu DS 160

Đi du học:

+ Một hộ chiếu bản gốc có kèm theo visa đang du học ở Mỹ.

+ Một hình thẻ 5 x 5 được chụp trong vòng sáu tháng, nền hình phải được chụp màu trắng.

+ Một bảng điểm ghi lại toàn bộ quá trình học tập ở Mỹ được chứng thực bằng xác nhận của nhà trường đang theo học tại đây.

+ Nếu bạn xin visa gia hạn F thì cần bảng mẫu gốc I-20, nếu xin visa J thì cần bảng mẫu gốc DS-2019. Cần xác nhận chữ ký của nhà trường trong khoảng thời gian là 12 tháng nếu học sinh sinh viên đang du học muốn quay lại Mỹ trong thời gian về nước.

Bạn sẽ được lãnh sự quán yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ có liên quan khác khi cần thiết.

Bạn đang lo về chi phí và thời gian xin gia hạn visa Mỹ như thế n ào cho đúng thời hạn mà không bị trì hoãn, Trang Visa chuyên cung cấp và hoàn thành các thủ tục xin gia hạn visa Mỹ cho bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất. Nếu bạn cảm thấy cần được giải đáp về tất cả các vấn đề về gia hạn visa Mỹ thì hãy tìm đến với Trang Visa để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nắm bắt rõ ràng từng chi tiết, cách thức làm thủ tục xin gia hạn visa Mỹ cho bạn. Nhưng đừng quên cung cấp thông tin cho chúng tôi một cách trung thực nhé, vì như thế chúng tôi mới có thể giúp bạn hoàn thành thủ tục thị thực nhanh và không gặp phải rắc rối với bên lãnh sự quán. Nào gọi ngay cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Hotline: 0914 977 234

Trụ sở chính:

ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh, Tòa nhà NK Office – lầu 4

Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng

ĐC: 98 Hoàng Văn Thụ, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

Tel: (0511) 3566022

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội

ĐC: Phòng 204, tầng 2 – Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0914 977 234

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *