TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Bạn đang là du học sinh, bạn đang định cư ngắn hạn, công tác hay làm việc ở Mỹ, chắc hẳn lần đầu bạn đều gặp phải vấn đề về xin gia hạn visa Mỹ khi hết hạn. Không phải ai cũng được suôn sẻ trong việc xin gia hạn visa Mỹ, sẽ có những trục trặc không đáng có nếu như bạn không nắm vững các bước làm thủ tục xin gia hạn visa Mỹ, hoặc bạn không chuẩn bị rõ ràng đầy đủ các giấy tờ bắt buộc cần có cho lần xin gia hạn visa Mỹ. Dưới đây là một trong số những trường hợp mà bạn sẽ bị từ chối không được cấp gia hạn visa Mỹ:

rejected
Từ chối visa Mỹ

Bạn không chứng minh được ngày mà bạn sẽ trở về Việt Nam khi visa của bạn hết hạn. Bạn phải đưa ra những chứng minh mang tính trung thực về những gì liên quan về bạn tại Việt Nam, như gia đình có những ai để ràng buộc, tài chính của bạn ở Việt Nam có những gì, một công việc ổn định ra sao, tương lai như thế nào.
Bạn ở lại Mỹ quá với thời hạn được cấp visa, bạn sử dụng visa không đúng với mục đích mà bạn đã trình báo để được cấp visa trước đó.
Bạn không trung thực khi cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để phục vụ cho việc xin gia hạn visa Mỹ. Thông tin khi bạn trả lời phỏng vấn phải trùng khớp hoàn toàn với thông tin bạn ghi trong đơn xin cấp visa.
Bạn không cung cấp chính xác, đầy đủ hoặc đưa ra bằng chứng để chứng minh về vấn đề tài chính, hay thông tin của những người bảo lãnh, người thân có mối quan hệ như thế nào với bạn.
Bạn bị từ chối cấp visa một hoặc nhiều lần trước đó mà không đưa ra lý do bị từ chối.

Vì đơn xin gia hạn visa Mỹ của bạn trước đó được nộp qua internet nên nhân viên Đại sứ quán khó có thể kiểm tra được tính trung thực và xác minh được những gì bạn ghi trong đơn là chính xác, không gian dối. Nên khi đến phỏng vấn trực tiếp tại Đại sứ quán bạn nên mang theo đầy đủ giấy tờ có liên quan về bản thân và thân nhân của bạn, hãy trả lời phỏng vấn một cách trung thực rõ ràng nhất, nếu như bạn có biểu hiện sai sự thật thì khả năng được cấp visa và gia hạn visa sẽ rất thấp.

Đừng để mình mắc phải những tình huống trên bạn nhé, xin gia hạn visa Mỹ cũng không hề khó và Đại sứ quán cũng không làm khắt khe gì bạn đâu, muốn thuận lợi và nhanh chóng thì bạn hãy lưu ý những điều trên để tránh. Trang Visa luôn đồng hành cùng bạn, nếu có gặp trục trặc hay thắc mắc gì về xin gia hạn visa Mỹ thì hãy gọi ngay cho Trang Visa để được tư vấn miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *