TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Xin chào quý khách, hân hạnh chào đón quý khách đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Trang Visa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự hào sẽ mang đến quý khách hàng thủ tục làm visa nhanh nhất.

Lý do xin visa Trung Quốc

Trung Quốc là một điểm đến vô cùng hấp dẫn hiện nay. Với bề dày lịch sử cộng với thiên nhiên hùng vĩ đã mang lại vẻ đẹp hiếm có của mọi miền tại Trung Quốc.

Nhắc đến du lịch Trung Quốc là nhắc tới cảnh quan thiên nhiên nên thơ, thành luỹ, đền đài, lăng tẩm đồ sộ, cổ kính và huyền bí như: Cố Cung – Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, Lăng mộ Tần Thủy Hoàng và Đội quân Đất nung, Hang đá Mạc Cao…Đất nước Trung Quốc có diện tích rộng lớn (xấp xỉ 9,6 triệu km²), do đó các miền sở hữu những đặc trưng khí hậu riêng biệt. Miền Bắc Trung Quốc có mùa đông lạnh giá, miền Trung mang khí hậu ôn đới dễ chịu, miền Nam ấm áp hơn với khí hậu nhiệt đới.

Ngoài ra, Trung Quốc không chỉ là điểm dừng chân để thưởng ngoạn những danh thắng cảnh tuyệt đẹp, mà còn là nơi hội tụ của nhiều món ngon, đặc sản nức tiếng của nền ẩm thực châu Á. Tuy nhiên khách du lịch trong nước hoặc các khách du lịch nước ngoài từ các châu lục khác trên thế giới cũng dễ dàng tìm được cho mình những món ăn yêu thích của quê hương. Du lịch Trung Quốc bạn sẽ được thưởng thức các món ăn tuyệt ngon và vô cùng nổi tiếng.

Vì vậy quý khách hàng muốn khám phá Trung Quốc phải xin visa Trung Quốc, là yêu cầu tối thiểu cần có khi du lịch ở đây.

visa-trung-quoc-trangvisa2

Hướng dẫn chung khi làm visa Trung Quốc

  • Miễn thị thực cho người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ và phổ thông  đi việc công (áp dụng đối với vợ hoặc chồng, con chưa đến tuổi thành niên của họ cùng đi dùng chung một trong 3 loại hộ chiếu kể trên), hiện nay thời gian tạm trú áp dụng là 30 ngày.
  • Công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông phải xin visa Trung Quốc trước khi nhập cảnh.
  • Miễn lệ phí thị thực cho thành viên gia đình (vợ/chồng, con, bố, mẹ) của viên chức, nhân viên hành chính kỹ thuật cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự hai nước đi thăm thân nhân là viên chức, nhân viên cơ quan đại diện nước mình tại nước kia.

Thủ tục xin visa Trung Quốc

Hồ sơ làm visa Trung Quốc bao gồm

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán
  • 01 ảnh 4×6 (ảnh mới chụp, không được scan, không in màu)
  • Quyết định cử đi công tác của cơ quan
  • Thư mời của đối tác bên Trung Quốc

Lệ phí làm visa Trung Quốc

  • Lệ phí thị thực bình thường trong 4 ngày làm việc là: 40USD/khách.
  • Lệ phí thị thực khẩn 2 – 3 ngày làm việc là 60USD/ khách.
  • Lệ phí thị thực khẩn trong ngày: 70USD/khách.

Ngoài ra, quý khách còn có thểm tìm hiểu thêm về Mẫu tờ khai xin thị thực được lãnh sự cho phép: Tờ khai xin thị thực Trung Quốc theo mẫu quy định của đại sứ quán

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *