TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Bạn mê mẩn những lăng tẩm, công trình cung đình to lớn, vĩ đại của Trung Quốc. Bạn muốn một lần đặt chân lên Vạn Lý Trường Thành – công trình duy nhất trên Trái Đất mà từ mặt trăng có thể nhìn thấy được? Hãy đến với Trung Quốc rộng lớn để có thể thỏa mãn nguyện vọng của bạn. Đừng lo chuyện visa bạn nha, thủ tục lam visa Trung Quoc khá là đơn giản bạn nhé!

Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc du lịch gồm:

  • Hộ Chiếu (Còn hạn >= 200 Ngày).
  • 02 ảnh 4×6 nền phông trắng.
  •  Chứng minh thư nhân dân photo.

 

van-ly-truong-thanh-trangvisa-2

Hồ sơ làm visa Trung Quốc trong trường hợp bạn đi công tác :

  •  Hộ Chiếu còn hạn.
  • 02 ảnh 4×6 nền phông trắng.
  • Chứng minh nhân dân phô tô
  • Quyết định cử đi công tác của cơ quan.
  • Thư mời phía đối tác bên Trung Quốc.

Thời gian làm và thời gian được lưu trú :

  • Loại visa đi trung quốc 3T1L : được ở 28 ngày.
  • Loại visa đi trung quốc 3T2L : Được ở 70 ngày.
  • Loại visa đi trung quốc 6 TNL : Không hạn chế.
  • Loại visa đi trung quốc 1NNL: Không hạn chế.

Trung quốc là nước láng giềng của Việt Nam, tuy hiện nay đang có một số tranh chấp không hay về chủ quyền với nước ta nhưng đó là do một bộ phận nhỏ những con người chứ bạn không quy chụp cho tất cả người Trung Quốc.

Và văn hóa, những công trình kiến trúc, vẻ đẹp thiên nhiên cũng chẳng có liên quan gì hết. Vì vậy nên, đừng đắn đo nữa, xách vali lên và đi thôi nào. Vì cuộc đời là những chuyến đi, thích thì nhích bạn nhé!

Dịch vụ khác: Dich vu lam visa, visa Đà Nẵng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *