TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Trung Hoa là đất nước có truyền thống văn hóa lâu đời với nhiều địa danh nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch trên toàn thế giới và đặc biệt là du khách Việt Nam. Công ty Trang Visa là công ty hàng đầu trong lĩnh vực lam visa trung quoc.

lam-visa-trung-quoc-trangvisa-300x146

Visa du lịch Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh có thời hạn lưu trú ngắn hạn. Thời hạn visa du lịch Trung Quốc có thời hạn không quá 30 ngày, ký hiệu visa du lịch của Trung Quốc là L.

Thủ tục xin visa du lịch đi Trung Quốc ở đâu và cơ quan nào cấp visa tại Việt Nam?

Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam làm thủ tục xin visa đi du lịch Trung Quốc ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tại các cơ quan như sau:

– Nơi làm trực tiếp: Xin visa du lịch tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc làm visa du lịch tại lãnh sự quán Trung Quốc tại TP HCM

– Làm gián tiếp: Người làm visa du lịch tới Trung Quốc ủy quyền cho văn phòng visa thị thực Asimic tại Hà Nội hoặc tại TP HCM

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc bao gồm:

– Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

– Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

– 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

– Bản copy CMND

– Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *