TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Dịch vụ visa Úc | Trang Visa

Có thể nới Úc là 1 trong những địa điểm du lịch tuyệt vời của mọi du khách. Nhưng để đến tham quan quốc gia này, bạn cần phải có “giấy thông hành” hay còn được gọi là visa. Đối với những ai yêu thích sự khám phá bằng những trải nghiệm của bản thân. Đi du lịch tự túc là 1 lựa chọn hoàn hảo. Bạn nên đọc bài viết sau và cho mình kinh nghiệm làm Visa du lịch Úc

Ghi nhớ 3 bước đơn giản sau đây và bạn có thể có tấm visa đi khám phá vẻ đẹp nước Úc rồi.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ làm visa Úc du lịch

Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ được quy định bởi Đại sứ quán Úc. Dưới đây là list các giấy tờ tối thiểu bạn nên có trong bộ hồ sơ. Bạn có thể bổ sung thêm bất cứ giấy tờ nào mà bạn tin là sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình.

Danh sách các giấy tờ bạn cần chuẩn bị

  • 2 ảnh hộ chiếu 4×6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiếu là 6 tháng, có chữ ký.
  • Bản sao công chứng giấy CMND.
  • Bản sao công chứng tất cả các trang trong Sổ hộ khẩu, kể cả trang trắng, yêu cầu photo ra giấy A4.
  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân hiện tại (giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn/ giấy xác nhận độc thân)
  • Bằng chứng về công việc
    • Là học sinh/ sinh viên: giấy xác nhận của nhà trường, giấy phép nghỉ học có xác nhận của trường, giấy xác nhận bảo trợ tài chính và người bảo trợ (nếu có)
    • Nếu là nhân viên: cung cấp hợp đồng lao động (photo công chứng), bảng lương có xác nhận của công ty, đơn xin nghỉ phép được chấp thuận.
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: nộp bản sao có công chứng Giấy phép kinh doanh. Bản sao công chứng Đăng ký thu,ế nộp thuế thu nhập doanh nghiệp hoặc thuế cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Bằng chứng về tài chính
    • Bản sao giấy xác nhận chủ quyền tài sản như nhà đất, xe hơi,…
    • Thu nhập từ việc tham gia mua bán bất động sản (nếu có).
    • Sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất. Sao kê thẻ tín dụng thấy số dư hiện tại (số dư hiện tại nên có trên 100 triệu đồng)

Bước 2:  Nộp hồ sơ xin visa

Sau khi chuẩn bị hoàn tất 1 bộ hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ nêu trên, bạn cần phải mang nó đến văn phòng đại diện của Đại sứ quán Úc. Kèm theo đó là lệ phí xin cấp visa Úc theo quy định (khoảng 3 triệu đồng). Nhân viên ở đây sẽ tiếp nhận và xem xét hồ sơ của bạn theo như yêu cầu đã đề ra.

Bước 3: Chờ kết quả nhận visa

Thông thường, thời gian xét duyệt xin visa Úc kéo dài khoảng 1 tháng nên nếu bạn đã có dự định ngày đi du lịch thì hãy tranh thủ và nộp đơn để có thể thực hiện theo đúng lịch trình đã đề ra nhé!


Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *