TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Ai cũng biết nước Úc là một quần đảo xinh đẹp lớn nhất thế giới. Nơi đây nổi tiếng có nhiều bờ biển trải dài bất tận, những công viên rộng lớn và những cảnh quan ngoạn mục đã tạo nên cho đất nước này một nét đặc trưng mà không nơi nào có được.

Nước Úc rộng lớn sẽ để lại cho mỗi du khách sự ngỡ ngàng bởi sự trù phú của mỗi bang, sự hoành tráng của mỗi thành phố, sự lãng mạn ở mỗi con đường. Tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh thiên nhiên độc đáo đã làm cho không ít du khách thích thú, ngỡ ngàng, choáng ngợp. Bên cạnh đó, du khách yêu mến Úc bởi thời tiết nơi đây rất dễ chịu. Mặc dù diện tích rộng lớn, nhưng hầu như khí hậu trên cả đất nước này là kiểu khí hậu ôn hòa và mát mẻ quanh năm.

Hằng năm nơi đây đón hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm.
Nếu bạn đang có ước muốn đến du lịch tại nước Úc thì hãy tìm hiểu cách làm visa du lịch Úc dưới đây để có thể làm hồ sơ thành công nhé!

Những giấy tờ cần phải có khi làm hồ sơ

  • 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu, nộp bản gốc còn hạn 6 tháng kèm theo có chữ ký và 1 bản sao công chứng, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  • CMND (sao y bản chính)
  • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn trên giấy A4, sao y bản chính)
  • Giấy chứng nhân độc thân, Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (nộp bản sao)
  • Giấy khai sinh (nộp bản sao)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh tài chính: những giấy tờ chứng minh tài chính bao gồm giấy nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd (nộp bản sao và công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100 triệu
  • Bằng chứng chứng minh công việc:

+ Đối với chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản sao)
+ Nhân viên: cần nộp hợp đồng lao động, cùng với đó là bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch có sự chấp nhận của công ty ( nộp bản sao, có đóng mộc treo công ty)
+ Sinh viên: cần nộp bằng chứng chứng minh của khóa học hiện tại, giấy xác nhận sinh viên của trường, đơn xin nghỉ đi du lịch.

Thời gian làm việc của Lãnh sự quán để nộp hồ sơ

Thời gian xét duyệt 1 visa thông thường là 15 -20 ngày. Vù vậy bạn cần chuẩn bị hồ sơ để có thể nộp và chuẩn bị cho chuyến đi theo đúng dự định ban đầu của bạn.

Những lệ phí bạn phải chi trả chi bộ hồ sơ

 Bao gồm phí nộp lãnh sự, phí dịch thuật và phí dịch vụ. Đây là những gì mà bạn cần phải chuẩn bị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có nhu cầu làm thị thực du lịch Úc có thể liên hệ: Trangvisa.com – chuyên cung cấp dịch vụ Visa Úc.

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *