TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Các loại Visa du học Úc & Các mức độ xét duyệt cấp Visa Úc: Có tất cả 7 loại visa cho du học sinh được phân loại theo khóa học cao nhất – cuối cùng mà du học sinh đăng kí học, chi tiết cụ thể được phân loại như sau:

visa du học Úc

 • Visa 570: Du học sinh chỉ cần học tiếng Anh để lấy chứng chỉ hoặc không lấy chứng chỉ mà không học lên bất cứ khóa chuyên môn nào khác.
 • Visa 571: Du học sinh học đến hết cấp bậc phổ thông.
 • Visa 572: Du học sinh chỉ học đến cao đẳng/ nghề (cert I, II, III, IV, VET DIP/AdvDIP.
 • Visa 573: Du học sinh học đến hết các khóa học bậc cao (Higher education) như: cử nhân, cử nhân liên thông, cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao liên thông lên cử nhân hoặc thạc sỹ lên lớp (bachelor degree , associate degree, graduate certificate, graduate diploma, HE diploma, HE advanced diploma or, masters by coursework).
 • Visa 574: Du học sinh học thạc sỹ dạng nghiên cứu hoặc tiến sỹ (master research, PhD).
 • Visa 575: Du học sinh học khóa học không cấp chứng chỉ như dự bị đại học, khóa học riêng hoặc một phần của khóa học nhưng không dẫn đến chứng chỉ hoặc bằng cấp (non-award foundation studies or other full-time course or components of courses not leading to an Australian award).
 • Visa 576: Du học sinh học bổng hoặc lực lượng vũ trang ( AusAID or Defence student sponsored by the Australian Government).

làm visa du học Úc

Các cấp độ xét visa du học Úc

Bộ di trú Úc xét visa theo các cấp độ từ 1 đến 5 (AL1- AL5)  và việc chia theo cấp độ là do mức độ rủi ro: ít rủi ro nhất là cấp độ 1 và rủi to nhất là cấp độ 5. Có thể xem thêm các thông tin này tại: Overseas Student Program – Assessment Levels. Chính sách này được điều chỉnh và cập nhật theo thời gian.

Đối với Việt Nam, các cấp độ visa du học Úc được áp dụng:

 • Cấp độ 1: Áp dụng cho các đối tượng: Tiến sỹ, thạc sỹ nghiên cứu. Tiếng Anh liên thông lên cử nhân/ thạc sỹ/ tiến sỹ hoặc liên thông lên dự bị đại học/ cao đẳng rồi liên thông tiếp lên cử nhân – theo chương trình SVP tại 41 trường đại học.
  Yêu cầu: Không cần trình bằng chứng về thu nhập, tài chính, tiếng Anh với bộ di trú, nhưng các trường đại học sẽ phải tự kiểm tra và chịu trách nhiệm, hoặc cùng các công ty tư vấn du học kiểm tra và chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin do du học sinh cung cấp và đảm bảo du học sinh đủ điều kiện tài chính, học lực để học tập tại trường.
 • Cấp độ 2: Áp dụng cho các đối tượng: Dự bị đại học hoặc cao đẳng liên thông lên đại học với các du học sinh học ở các trường không nằm trong SVP, phổ thông.
  Yêu cầu: Cần chứng minh thu nhập, sổ tiết kiệm đủ ăn, ở và học trong 01 năm, không cần trình chứng chỉ tiếng Anh.
 • Cấp độ 3: Áp dụng cho các ứng viên học cao đẳng, học nghề, dự bị đại học, các khóa học không cấp chứng chỉ, tiếng Anh.
  Yêu cầu: cần chứng minh thu nhập, sổ tiết kiệm đủ ăn, ở và học trong 02 năm và đã gửi được 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa. Cần chững chỉ tiếng Anh tối thiểu 4.5 IELTS hoặc TOEFL tương đương.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có nhu cầu làm thị thực du học Úc có thể liên hệ: Trangvisa.com – chuyên cung cấp dịch vụ Visa Úc.

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *