TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

làm visa australia nhanh chóng

Ai cũng biết Úc là một thiên đường và là điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người. Nhu cầu đến Úc ngày một tăng cao, đặc biệt là khách du lịch. Hằng năm, nơi đây tiếp nhận hàng chục, hàng trăm triệu hồ sơ xin visa Úc du lịch. Nhiều trường hợp đã sang Úc để nhập cư và làm việc bất hợp pháp. Đó là lí do hồ sơ xin cấp visa Úc ngày càng siết chặt, khắt khe hơn trong việc lựa chọn, xét duyệt hồ sơ xin visa.

Thủ tục cho người xin visa Úc du lịch tự túc

Những giấy tờ sau đây nguyên đơn cần chuẩn bị:

  • Mẫu đơn xin thị thực Úc. Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Hộ chiếu: Đã ký tên, còn hiệu lực ít nhất 06 tháng và còn ít nhất 03 trang trắng
  • Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng, nộp kèm hộ khẩu gốc để đối chiếu hoặc đem đi công chứng.
  • 02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, mặc áo sơ mi có cổ, chụp không qua 06 tháng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm.
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Photo công chứng trên giấy A4.
  • Tờ khai chi tiết nhân thân (bản gốc theo mẫu)
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân hiện tại: Giấy kết hôn/ li hôn/ giấy chứng nhận độc thân, …
  • Chứng minh công việc hiện tại:
    – Nếu bạn là nhân viên cho một công ty hay tổ chức: Cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), sổ bảo hiểm (nếu có), giấy xin nghỉ phép có xác nhận đồng ý từ công ty
    – Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Đương đơn cung cấp giấy phép kinh doanh, bản sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
    – Nếu bạn là sinh viên, học sinh: Cần cung cấp giấy giấy xác nhận của trường, giấy xin nghỉ phép nếu đang trong thời gian học hoặc quyết định nghỉ hè.
    – Nếu bạn đã nghỉ hưu: Đương đơn cần cung cấp sổ hưu trí
  • Chứng minh tài chính: Đương đơn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với đó là khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Chứng minh tài chính của mình bằng: Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, sổ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, tài sản có giá trị… Để được thuận tiện nhất thì trong sổ tiết kiệm cần có khoảng 100 triệu, và đã gởi được ít nhất 03 tháng.
  • Chứng minh ràng buộc đối với trường hợp có thân nhân bên Úc (nếu có sẽ làm tăng tỉ lệ đậu hồ sơ)

visa-uc

Trên đây là tất cả những gì bạn cần ghi nhớ để có bộ hồ sơ hoàn thiện, nộp thành công và được cấp visa Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *