TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

thủ tục làm visa du lịch úc

Những giấy tờ cần chuẩn bị đối với đương đơn xin visa du lịch Úc

  • Mẫu đơn 1419
  • Tờ khai về nhân thân
  • 2 ảnh hộ chiếu 4×6
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh, CMND, Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu.
  • Bản gốc có công chứng dịch thuật sơ yếu lý lịch (nêu rõ trình độ học vấn và quá trình công tác tạo cơ quan) được cơ quan hay chính quyền địa phương xác nhận.
  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân hiện tại
  • Giấy xác nhận của trường/ cơ quan đang công tác
    • Đối với học sinh/ sinh viên: giấy xác nhận của trường để Lãnh sự quán có thể đối chứng với trường học đang học tập
    • Đối với người đang làm việc tại cơ quan: Cần cung cấp thông tin liên lạc đến cơ quan đang công tác. Thêm vào đó là chức danh và mức lương trong công ty. Thư chấp nhận cho nghỉ phép của cơ quan. Bản sao công chứng thông báo thuế hoặc hóa đơn thuế thu nhập cá nhân cho năm hiện tại hoặc trước đó.
    • Đối với người có công ty riêng cần cung cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông báo thuế thu nhập cá nhân hoặc doanh nghiệp cho năm trước đó.
    • Đối với người đã nghỉ hưu: cung cấp giấy quyết định nghỉ hưu cùng với bản sao xác nhận lương hàng tháng.
    • Đối với những người dưới 18 tuổi: Cung cấp bản gốc giấy xác nhận cho đi qua nước Úc có sự đồng ý của ba mẹ, người thân hoặc người giám hộ. Giấy xác nhận được chấp nhận khi có chữ ký của người thân và được chính quyền xác nhận.
  • cap-nhat-thong-tin-moi-nhat-khi-lam-visa-du-lich-uc-1Giấy xác nhận mua bảo hiểm trong suốt quá trình ở Úc (theo diện vợ chồng sang ở chung thì bắt buộc còn với diện cha mẹ thăm con thì không bắt buộc).
  • Bằng chứng chứng minh năng lực tài chính
    • Giấy xác nhận quyền sở hữu tài sản như nhà đất, xưởng, xe ô tô.
    • Thu nhập từ bất động sản, cổ phiếu hoặc các khoản đầu tư khác.
    • Sao kê thẻ tín dụng có số dư hiện tại trên 100 triệu.
    • Sao kê các giao dịch ngân hàng gần đây.
  • Đối với trường hợp có cá nhân hoặc tổ chức chi trả cho chuyến đi thì cần ung cấp giấy tờ xác nhận năng lực tài chính của cá nhân/ tổ chức đó. Cùng với giấy xác nhận mong muốn muốn chi trả chi phí cho đương đơn.

Đối với thân nhân ở Úc

  • Bằng chứng về mối quan hệ với đương đơn.
    • Nếu đương đơn là bố mẹ: cung cấp giấy khai sinh của thân nhân ở bên Úc
    • Nếu đương đơn là anh/chị/em ruột thì cần kiểm tra lại sổ hộ khẩu. Nếu đã tách hộ khẩu thì cần xác nhận của chính quyền về mối quan hệ này.
    • Nếu là vợ chồng thì cung cấp bản sao có công chứng giấy tờ kết hôn.
  • Thư mời sang Úc của thân nhân.
  • Bản sao hộ chiếu, Visa.
  • Bản sao CoE về việc xác nhận lại khóa học
  • Thư mời của trường có mà thân nhân ở Úc đang theo học.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết khi làm visa Úc du lịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *