TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục làm visa du lịch Úc? Bạn muốn tìm một dịch vụ visa Úc nhanh và uy tín. Hãy đến với chúng tôi để có thể nhận được những lời tư vấn cụ thể và hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục làm visa đi Úc một cách nhanh chóng. Trước hết, cần nắm rõ những giấy tờ cần thiết để việc chuẩn bị diễn ra suôn sẻ.

dich-vu-lam-visa-uc

Những giấy tờ cần thiết khi làm visa Úc

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và phải có chữ ký. Không sử dụng hộ chiếu hết hạn khi chưa có chữ ký.
  • 2 tấm hình khổ 4×6, nền trắng, mặc áo có cở và không chụp quá 6 tháng.
  • Một bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương hoặc có xác nhận của công ty đang công tác.
  • Bản sao hộ khẩu có công chứng (công chứng cả những trang trắng).
  • Tờ khai chi tiết về thân nhân.
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiêp, bổ sung giấy phép kinh doanh.
  • Giấy chứng minh khả năng tài chính: Có thể kể đến những giấy tờ sau:
    • Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (có số dư tối thiểu là 100 triệu). Phải có giấy xác nhận số dư hiện tại do ngân hàng cung cấp bằng cả 2 ngôn ngữ Việt, Anh.
    • Những giấy tờ xác nhận quyền sở hữu những tài sản như nhà cửa, đất đai, xe hơi,…
    • Những chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ phiếu, nhà cho thuê,…
    • Giấy xác nhận mức lương hiện tại.
  • Giấy xác nhận cho nghỉ phép từ phía cơ quan.
  • Hợp đồng lao động.

dich-vu-lam-visa-uc-trangvisa

Trường hợp được công ty khác mời:

  • Hợp đồng ký kết làm ăn với công ty mời.
  • Thư mời, nêu đầy đủ tên công ty, họ và tên chức vụ người được mời.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (ly hôn, kết hôn, độc thân)

Trường hợp có trẻ em dưới 18 tuổi đi theo:

  • Phải có Giấy xác nhận của cha hoặc mẹ đồng ý cho con ra nước ngoài. Chữ ký phải có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy xác nhận cho phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch trùng với thời gian học).

Trường hợp muốn đi thăm thân nhân, cần bổ sung thêm những giấy tờ sau:

  • Thư mời dưới dạng Ban tuyên thệ trước pháp luật
  • Bản sao hộ chiếu Úc hoặc Giấy chứng nhận quốc tịch của thân nhân.
  • Nếu là họ hàng, cần có bản sao Giấy khai sinh có công chứng.
  • Giấy chứng nhận sở hữu tài sản tại Úc.
  • Giấy xác nhận làm việc hoặc giấy thông báo thuế của Cơ quan thuế.

Nên nhớ rằng: tất cả các loại giấy tờ trên là bản sao có công chứng không quá 6 tháng. Còn riêng với Giấy xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng hay sổ tiết kiệm không được quá 2 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *