TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Dưới đây là những gì bạn cần phải chuẩn bị để làm hồ sơ xin visa du lịch Úc

Hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân nhân  

  1. Đơn xin thị thực theo mẫu
  2. Hai tấm ảnh theo kích thước hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
  3. Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu đã hết hạn hoặc chưa ký tên.
  4. Tờ khai chi tiết về thân nhân theo mẫu
  5. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại trên trang giấy A4
  6. Bản sao công chứng Giấy khai sinh
  7. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Hoặc được chứng nhận bởi cơ quan hoặc xí nghiệp nhà nước nếu đang làm việc ở đó.
  8. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân hiện tại (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, Giấy độc thân, v.v.)
  9. Bằng chứng chứng minh quý vị có quyền sử dụng tài chính đủ để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến đi du lịch tại Úc như bằng chứng về thu nhập ở Việt Nam và bằng chứng về các khoản tiết kiệm / tiền gửi ngân hàng (nếu có).
  10. Sổ tiết kiệm và / hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 02 tháng (tính trước ngày nộp hồ sơ).
  11. Nếu có người tài trợ cho chuyến đi, đề nghị cung cấp bằng chứng chứng minh họ có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ cho quý vị.
  12. Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai, xe hơi hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
  13. Nếu quý vị đang đi làm thì cần cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quý vị, bao gồm các thông tin: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan cho phép việc quý vị nghỉ phép
  14. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền có chữ ký được công chứng ở địa phương của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi.

Nếu trường hợp quý vị đi thăm thân nhân, bạn bè hoặc vợ chồng ở Úc, cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây: 

  1. Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân: bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân hoặc bằng chứng hỗ trợ cho lời khai về mối quan hệ với người thân ở Úc.
  2. Bằng chứng về tình trạng sinh sống tại Úc của thân nhân như hộ chiếu.
  3. Thư mời của người mà quý vị dự định đi thăm xác nhận hỗ trợ.

 Nhiệm vụ của chúng tôi:

  1.  Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa Úc theo từng trường hợp cụ thể.
  2.  Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ liên quan của khách hàng.
  3. Hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng tùy vào từng trường hợp cụ thể.
  4.  Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Úc cho khách hàng với Lãnh sự quán.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có nhu cầu làm visa du lịch Úc có thể liên hệ: Trangvisa.com – chuyên cung cấp dịch vụ Visa Úc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *