TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch úc

Hiện nay, điều kiện xét duyệt visa đi du lịch Úc ngày càng gắt gao. Chính vì thế nên có khá nhiều người phải từ bỏ giấc mơ đi Úc của mình vì rớt hoặc không nắm rõ quy trình cụ thể, chính xác của việc xin visa là như thế nào. Không ít người đã từng rớt rất nhiều lần, thậm chí có người làm 3 lần vẫn rớt. Họ mắc nhiều lỗi trong hồ sơ của mình nhưng bản thân lại không biết nên làm thế nào. Cho dù điều kiện của bạn khá tốt nhưng không thể hiện những điều đấy cho người xét duyệt thấy được thì chắc chắn rằng họ sẽ đánh rớt hồ sơ của bạn. Theo dõi bài viết dưới đây để biết giấy tờ cần thiết để làm visa du lịch Úc.

visa du lich uc trang visa

GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI LÀM VISA DU LỊCH ÚC

Trước hết, khi bạn muốn làm bất kì visa nào cũng cần xác định mình sẽ đi du lịch theo diện nào? Diện nào phù hợp và dễ hơn đối với mình? Và nếu bạn quyết định làm visa đi du lịch Úc tự túc thì nên chú ý những điều sau.

  • Mẫu đơn xin thị thực Úc: Mẫu đơn 1419 dành cho khách du lịch, thăm thân Úc. Bạn nhớ điền đầy đủ và kí tên ở trang cuối cùng.
  • Hộ chiếu: Nên nhớ là đã ký tên và còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng. Nếu bạn muốn in thẳng VISA vào Passport thì nên còn ít nhất 2 trang trắng.
  • Hộ khẩu: Bạn photo công chứng tất cả các trang, kế cả các trang trắng và mang theo cùng với bản gốc để đối chiếu.
  • 02 ảnh 4×6: Chụp rõ mặt, không đeo kính râm, chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất và chụp trên nền trắng.
  • Chứng minh nhân dân và giấy khai sinh: Đem photo công chứng
  • Sơ yếu lý lịch: Nộp bản gốc có giấy chứng nhận của chính quyền địa phương. Hoặc nếu bạn đang làm việc trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty.
  • Tờ khai chi tiết nhân thân.
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Bao gồm các loại giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân,…
  • Bản chứng minh công việc:
    • Đối với nhân viên công ty:
      • Cung cấp hợp đồng lao động, bảng sao kê lương.
      • Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
      • Giấy xin nghỉ phép xác nhận từ công ty
      • Sổ bảo hiểm (nếu có)
    • Đối cới chủ doanh nghiệp:
      • Cung cấp bảng sao kê thuế 3 tháng gần nhất
      • Giấy phép kinh doanh.
    • Còn đối với học sinh, sinh viên:
      • Cung cấp giấy quyết định nghỉ hè hoặc giấy xin nghỉ phép.
      • Kèm theo là giấy xác nhận của trường.
    • Đối với trường hợp đã nghỉ hưu:
      • Cần cung cấp sổ hưu trí.
  • Chứng minh tài chính cá nhân:
    Điều quan trọng là bạn cần chứng minh được năng lực tài chính của cá nhân. Bạn sẽ thể hiện rằng bạn có đủ khả năng tài chính và tài sản để chi trả cho toàn bộ chuyến đi của mình. Bạn hoàn toàn có thể về nước mà không cần đến quỹ bảo trợ nước ngoài nào. Những thử cần thiết để chứng minh bao gồm: tài khoản ngân hàng, sổ nhà đất, xe hơi, cổ phần, cổ phiếu hay sổ tiết kiệm. Để thuận tiện thì sổ tiêt kiệm của bạn cần có 100 triệu và được gởi ít nhất 3 tháng.
  • Chứng minh các ràng buộc:
    Cung cấp những giấy tờ chứng minh quan hệ với những người cùng huyết thống như bố mẹ, vợ chống, con cái… Có thể dùng quan hệ anh chị em nhưng nó lại không đủ thuyết phục bằng những người trực hệ.Trên đây là những giấy tờ cần thiết bạn phải có để có thể làm visa du lịch Úc. Bạn cần ghi chú lại và chuẩn bị thật kĩ lưỡng để không có bất kì sai sót nào nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 98 Hoàng Văn Thụ, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tel: 0914 977 234 – (0511) 3566022

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *