TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Những trường hợp xin thị thực Úc với mục đích đi du lịch và công tác ngắn hạn có thể đi theo diện thị thực 600. Mục đích du lịch bao gồm đi nghỉ, đi thăm người thân, bạn bè hoặc tham gia các hoạt động giải trí khác. Còn với công tác ngắn hạn là bao gồm đi dự hội thảo, tham gia đàm phán hoặc khảo sát thị trường, tham gia các khóa học ngắn hạn.

Các bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ được liệt kê dưới đây và nên nộp trước 4 tuần so với thời gian bạn dự định sang Úc. Nên nhớ rằng tất cả các giấy tờ được cơ quan có thẩm quyền cấp và chứng nhận nếu không được viết bằng tiếng Anh thì nên chuẩn bị bản dịch tiếng Anh và phải có dấu chứng thực đi kèm, hoặc do các cơ quan được phép dịch thuật thực hiện.

du-lich-uc

Những giấy tờ trong bộ hồ sơ chung

  • 2 tấm ảnh hộ chiếu 4×6 nền trắng cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Tờ khai chi tiết nhân thân được khai đầy đủ.
  • Bản sao giấy CMND.  *
  • Bản gốc sơ yếu lý lịch, khai báo: trình độ học vấn, quá trình công tác do chính quyền hoặc cơ quan đang làm việc chứng nhận. Bản sơ yếu lý lịch cũng không được quá 6 tháng.
  • Bản sao công chứng và dịch thuật tất cả các trang trong sổ hộ khẩu, kể cả trang trắng. *
  • Bản sao Giấy khai sinh. *
  • du-lich-uc-1Bản sao chứng nhận tình trạng hôn nhân hiện tại: độc thân, ly hôn hay kết hôn. *
  • Bằng chứng chứng minh khả năng tài chính của đương đơn: bản sao kê ngân hàng, sao kê thẻ tín dụng có số dư hiện tại > 100 triệu. Đương đơn cũng cần cung cấp những bằng chứng về thu nhập hiện có. Không cần dịch sang tiếng Anh.
  • Bản kê khai công việc hiện tại: *
    • Nếu đang đi làm: cung cấp hợp đồng lao động bao gồm thông tin chức danh, thu nập, địa chỉ, điện thoại nơi công tác và giấy nghỉ phép được cơ quan phê duyệt.
    • Nếu đang sở hữu doanh nghiệp riêng: bổ sung giấy đăng ký kinh doanh và bản kê khai thuế thu nhập cá nhân hoặc doanh nghiệp của năm trước đó.
    • Nếu đang đi học thì cần cung cấp bằng chứng cho thấy mình đang là học sinh hay sinh viên.
    • Nếu được cá nhân hay tổ chức nào tài trợ cho chuyến đi thì cần cung cấp về tình hình tài chính của người bảo trợ. Kèm theo một tờ giấy xác nhận mong muốn được chi trả cho chuyến đi của người hoặc tổ chức đó. *
    • Nếu đương đơn dưới 18 tuổi, cần có tờ xác nhận của ba mẹ cho phép đương đơn đi sang nước Úc. Nếu trường hợp ba mẹ không thể ký, chữ ký của người thân hoặc người giám hộ đều có hiệu lực. chữ ký ấy cần được chính quyền địa phương xác nhận. *

      (*) giấy tờ yêu cầu cung cấp dịch thuật có dấu công chứng

Những giấy tờ yêu cầu chung đều được liệt kê phía trên. Đương đơn có nhu cầu cần xem chi tiết và nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *