TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Thông tin dưới đây dành cho những ai muốn đi Úc hoặc thực hiện các hoạt động nghỉ ngơi tại Úc, thăm thân nhân hoặc bạn bè. Hồ sơ làm visa Úc này cũng có thể áp dụng cho đương đơn tham dự khóa học ngắn hạn dưới 3 tháng.

Những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xin thị thực Úc

Các giấy tờ được liệt kê dưới đây chỉ là những giấy tờ tối thiểu, không phải là tất cả. Các đương đơn hoàn toàn có thể nộp thêm bất kỳ giấy tờ nào mà mình tin sẽ hỗ trợ thêm cho bộ hồ sơ.

  • Form 48R: mẫu đơn xin thị thực du lịch hay thực hiện các hoạt động giải trí.
  • 2 tấm ảnh hộ chiếu 4×6 nền trắng cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
  • Hộ chiếu đã ký tên. Không sử dụng hộ chiếu đã hết hạn hoặc chưa ký tên.
  • Tờ khai chi tiết về nhân thân.
  • Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu. Nên nhớ là công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng.
  • Bản sao có công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản gốc sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, nơi đang sinh sống. Hoặc có thể xin dấu xác nhận của cơ quan, công ty nơi mình đang làm việc. Lưu ý rằng xác nhận không được quá 6 tháng.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (kết hôn, ly hôn, độc thân, …)
  • Giấy xác nhận tình hình tài chính đủ trả cho toàn bộ chuyến đi (bằng chứng về thu nhập, bản sao có công chứng sổ tiết kiệm hay sổ ngân hàng, xác nhận quyền sở hữu đất đai, nhà cửa hoặc bất kì tài sản lớn nào khác, …)

Nếu có cá nhân hay tổ chức nào đồng ý chi trả chi phí cho toàn bộ chuyến đi, cần cung cấp giấy chứng minh họ có đủ tài chính để hỗ trợ đương đơn.

  • Nếu đương đơn đang đi làm, cung cấp giấy khao báo chi tiết công việc đang làm: chức danh, địa chỉ, liên lạc với cơ quan, giấy xác nhận nghỉ phép của cơ quan.
  • Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng cần gửi giấy ủy quyền của cả bố và mẹ cho phép trẻ đi. Chữ ký của cả bố và mẹ đều phải được địa phương xác nhận.

visa du lich uc trang visa

Trường hợp đi thăm thân nhân tại Úc, cần cung cấp thêm

  • Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân
  • Bản sao có công chứng Giấy khai sinh của thân nhân tại Úc hoặc bằng chứng hỗ trợ thông tin về mối quan hệ với thân nhân.
  • Bản khai tình trạng sinh sống của thân nhân tại Úc (bản sao công chứng hộ chiếu hoặc có hộ chiếu nước ngoài)
  • Thư mời của thân nhân đương đơn, cam kết hỗ trợ những khoản nào trong suốt chuyến đi.

Trên đây là những giấy tờ căn bản bạn cần chuẩn bị để có thể hoàn tất bộ hồ sơ xin visa Úc một cách hoàn chỉnh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 98 Hoàng Văn Thụ, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tel: 0914 977 234 – (0511) 3566022

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *