TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Có nhiều trường hợp các bạn rơi vào tình huống làm visa theo lời mời của thân nhân bên Úc. Cụ thể như trường hợp của chị Như dưới đây:

“Tôi có bạn trai là ngườ Úc. Tôi và anh ấy quen nhau đã được 2 năm. Anh ấy đẫ về Việt Nam thăm tôi được 2 lần. Hiện anh ấy đang muốn mời tôi đến nước Úc để du lịch. Và theo dự định là năm sau chúng tôi sẽ kết hôn. Vậy tôi muốn xin visa Úc theo lời mời của người thân trong vong 1 tuần có được không? Nếu được thì cần thông tin hay giấy tờ gì?

Giải đáp thắc mắc

Đối với những trường hợp tương tự như trên, bạn có thể xin visa du lịch Úc theo diện 679 – dạng du lịch có người thân bảo lãnh hoặc đi theo diện 676 – du lịch ở Úc hoặc thực hiện các hoạt động giải trí: nghỉ ngơi, thăm thân nhân, bạn bè. Đây là những trường hợp bạn có thể đi theo để có thể sớm sang gặp người thân.

Theo những hướng dẫn và yêu cầu của Bộ Nhập cư và của Quốc tịch Úc (DIAC), và ở đây các cơ quan cấp visa khuyến khích những đương đơn xin visa nên nộp hồ sơ trước khoảng 1 tháng so với ngày dự định khởi hành. Vì vậy nếu xin visa du lịch Úc trong vòng 1 tuần có vẻ như sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tiếp đó, đương đơn sẽ liên lạc và đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc của Tổ chức Di dân quốc tế IOM

Bạn cũng có thể tìm đến các công ty du lịch, công ty chuyên về các dịch vụ tư vấn hỗ trợ cho quy trình chuẩn bị hồ sơ của bạn được nhanh hơn và thuyết phục hơn.

Những vấn đề khi làm hồ sơ bạn cần quan tâm: mục đích của việc nhập cảnh Úc phải thật rõ ràng, khả năng tài chính của bạn có thể chi trả cho suốt chuyến đi, những ràng buột chặt chẽ thuyết phục người khác tin rằng bạn sẽ quay trở về Việt Nam. Những ràng buộc này bao gồm: quan hệ gia đình, công việc hiện tại, mức lương hiện nay, chức vụ đẫ đạt được, tài sản mà bạn đang sở hữu, chỗ ở,…

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn và có thêm nhiều kiến thức cho những đương đơn cũng đang có ước muốn sang du lịch ở Úc theo diện thăm người thân. Chúc các bạn thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có nhu cầu làm thị thực du lịch Úc có thể liên hệ: Trangvisa.com – chuyên cung cấp dịch vụ Visa Úc.

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *