TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Thủ tục làm visa du học Úc có thể áp dụng cho nhiều trường hợp. Có thể kể đến như đi học trung học phổ thông, học đại học, học nghề, học cao đẳng, hoặc ngay cả học thạc sĩ và tiến sĩ. Kể cả các trường hợp trao đổi sinh viên, nghiên cứu khoa học, học ở các dòng tu cho người theo đạo, hay y tá, bác sĩ nội trú. Khóa học chuyển giao công nghệ, các khóa học ngắn hạn, thực tập sinh,…Tất cả đều có thể áp dụng theo diện này. Bạn có thể xem thêm bài viết về các loại visa du học Úc để hiểu rõ hơn về visa du học Úc

Các giấy tờ yêu cầu có trong bộ hồ sơ xin visa du học Úc

  • Mẫu đơn xin thị thực nhập cảnh du học: Đương đơn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cùng với thông tin của các thành viên gia đình trong đơn (bao gồm từ vợ chồng, vợ chồng sống chung không hôn thú và tất cả trẻ em từ 5 tuổi đến 18 tuổi, dù cho họ có đi cùng hay không).
  • Mẫu đơn xin thị thực nhập cảnh giám hộ du học sinh: Áp dụng cho người được bổ nhiệm đi cùng và làm giám hộ cho du học sinh trong thời gian học tại Úc (nếu có).
  • Bản khai lý lịch gia đình: Bản gốc cho đương đơn chính và tất cả những người đi theo cung cấp thông tin.
  • Hộ chiếu còn hạn cho đương đơn, kể cả người đi cùng cũng cần cung cấp hộ chiếu.
  • Thư mời ghi danh của cơ sở giáo dục dự tính học ở Úc.
  • Bốn tấm hình chính diện cỡ hộ chiếu 4×6 của mỗi đương đơn.

Các giấy tờ hỗ trợ kèm theo

  • Bản sao có công chứng của hộ khẩu, khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hay quyết đinh ly hôn.
  • Bản sao công chứng: học bạ, bảng điểm, bằng cấp có được trong quá trình học tập thời gian ở Việt Nam.
  • Nộp bằng chứng chứng minh tài chính của người tài trợ (nếu có): thu nhận hàng tháng, tài khoản trong ngân hang, bất động sản, nhà ở …

Lệ phí và thời gian thụ lý hồ sơ hồ sơ xin visa du học Úc

  • Bạn phải nộp lệ phí xin Visa nhập cảnh du học cho Chính phủ. Mức lệ phí thay đổi theo từng năm và không hoàn trả nếu hồ sơ không thành công.
  • Thời gian tiếp nhận và xử lý của hồ sơ du học là từ 2 tuần đến 3 tháng.

Những yêu cầu chung để xin Visa du học Úc thành công

  • Có thư mời ghi danh và giấy xác nhận đăng ký học của cơ sở giáo dục dự tính học ở Úc.
  • Chứng minh được có đủ sức khỏe và khả năng tiếng Anh (chứng chỉ IELTS hoặc TOEIC…, tùy theo yêu cầu của cơ sở giáo dục dự tính học ở Úc) cùng với khả năng tài chính
  • Phải đóng bảo hiểm y tế dành cho du học sinh cho đương đơn và những thành viên gia đình đi cùng.

Những điều kiện của visa du học Úc

  • Phải tham dự đầy đủ lớp học và đạt yêu cầu của khóa học, cũng như không được bỏ ngang khóa học. Tuân thủ nguyên tắc của khóa học.
  • Không được đi làm thêm nếu không có sự chấp thuận của chính phủ Úc.
  • Phải duy trì bảo hiểm y tế OSHC trong suốt thời gian du học ở Úc.
  • Cam kết rời khỏi Úc trước khi thị thực hết hạn.
  • Bạn không được đổi trường trong vòng 12 tháng hay trước khi khóa học kết thúc (nếu khóa học ít hơn 12 tháng)

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi tiết các bước xin visa du học Úc 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có nhu cầu làm thị thực du học Úc có thể liên hệ: Trangvisa.com – chuyên cung cấp dịch vụ visa Úc.

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 023 6629 0888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

 

Summary
TÌM HIỂU CÁCH ĐẬU VISA DU HỌC ÚC 100%
Article Name
TÌM HIỂU CÁCH ĐẬU VISA DU HỌC ÚC 100%
Description
Visa du học Úc là một trong những điều kiện cơ bản để đảm bảo việc du học Úc của bạn. Cùng Trangvisa tìm hiểu về cách đậu visa du học Úc dễ dàng bạn nhé
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *