TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Du lịch Úc đang là điểm đến của rất nhiều du khách yêu thích đi du lịch, để có thể tới đó thì thủ tục đầu tiên quý khách cẩn chuẩn bị khi làm Visa Úc. Việc tuân theo những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt việc lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều.

Giấy tờ làm VISA Úc cần chuẩn bị.

  • Photo công chứng tất cả các trang hộ chiếu có thông tin cùng với Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên tính từ ngày nhập cảnh và có chữ ký trên đó.
  • Chuẩn bị 2 ảnh hộ chiếu 4×6 phông nền trắng. Yêu cầu ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Tờ khai chi tiết thân nhân theo mẫu, 01 bản khai đầy đủ thông tin và ký tên kèm theo 01 bản ký dự phòng.
  • Bản sao công chứng cả quyển của sổ hộ khẩu (kể cả trang trắng).
  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân. Bản sao công chứng một trong các giấy tờ sau: độc thân, ly hôn, kết hôn, chứng tử.
  • Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh. Nếu bạn mất giấy khai sinh phải viết giấy trình bày lý do và có công chứng của phường xã.
  • Nếu là công nhân viên: Bản sao công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm cùng với Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng và giấy nghỉ phép của công ty.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh và báo cáo thuế năm trước, thông tin vê khai báo thuế.
  • Nếu nghỉ hưu: Công chứng bảng lương hưu hoặc sổ hưu.
  • Nếu là học sinh, sinh viên: Công chứng thẻ học sinh, sinh viên kèm theo giấy xác nhận của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nộp bản gốc)
  • Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu hoặc 5.000 USD.
  • Bằng chứng về khả năng chi trả mọi chi phí ở Úc.
    • Sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
    • Sao kê thẻ tín dụng thể hiện số dư hiện có.
  • Bằng chứng sở hữu: bản sao công chứng sổ đỏ, đăng ký ô tô, cổ phần, cổ phiếu hoặc các tài sản có giá trị khác nếu có.

Lưu ý khi làm VISA Úc.

1. Trường hợp Trẻ em dưới 18 tuổi.

  •  Nếu đi cùng bố hoặc mẹ hoặc không đi cùng người thân:  phải có giấy đồng ý của mẹ hoặc bố, có xác nhận của chính quyền địa phương xã phường cùng với Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân của bố hoặc mẹ. Nếu đi cùng cả bố và mẹ thì nộp giấy khai sinh công chứng.
  •  Giấy xác nhận của nhà trường cho phép nghỉ học.
  •  Trẻ em dưới 18 tuổi bố mẹ ký vào các form khai. Nếu con không đi cùng một hay cả hai bố mẹ thì cần khai form 1229 có xác nhận của chính quyền địa phương.

2.  Trường hợp đương đơn trên 70 tuổi:

Lãnh sự quán yêu cầu khám sức khỏe tại cơ sở y tế do lãnh sự quán Úc chỉ định. Quý khách sẽ tự thanh toán chi phí khám sức khỏe. Lúc này sẽ cấp cho bạn mã số HAP ID. Bạn cần giữ lại để có thể tiện việc khám sức khỏe bên Úc nếu có yêu cầu. Nếu có xác nhận đầy đủ của cơ sở y tế này thì lãnh sự quán Úc mới cấp visa. Kết quả trực tiếp trả về cho Lãnh sự quán

Nên nộp hồ sơ làm visa Úc trước 4 tuần khởi hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có nhu cầu làm Visa Úc có thể liên hệ: Trangvisa.com – chuyên cung cấp dịch vụ Visa Úc

Tìm hiểu thêm: Hồ sơ xin Visa Úc du lịch, Hồ sơ xin Visa Úc thăm thân, Hồ sơ xin Visa Úc công tác

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *