TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Ngoại trừ các công dân đến từ New Zealand, mọi du khách từ các quốc gia khác khi muốn đến Úc đều cần làm visa du lịch Úc. Một trong những loại visa phổ biến nhất hiện nay là visa 600. Visa cho phép du khách đi du lịch, thăm thân nhân, đi công tác hoặc tham gia khóa học ngắn hạn dưới 3 tháng.

Visa du lịch Úc có thời hạn bao lâu

Nên nhớ rằng visa này không dành cho mục đích kinh doanh hay chữa bệnh. Và trong thời gian đến Úc, cần tuân thù hoàn toàn các điều kiện mà visa hay luật pháp nước Úc quy định. Nếu bạn vi phạm bất cứ điều gì, không chỉ bị đóng tiền phạt mà còn bị hủy visa nữa đấy.

Thời hạn visa cho việc đi du lịch Úc là tối đa 3 tháng. Bạn có thể nhập cảnh nhiều lần. Tùy vào từng loại visa có thể có những thời hạn khác nhau kéo dài từ 3, 6 hoặc thậm chí là 12 tháng.

Những khi visa hết hạn, bạn buộc phải rời khỏi nước Úc trước đó.

visa-du-lich-uc

Làm visa du lịch nước Úc có khó không?

Hàng năm bình quân có đến hàng chục nghìn bộ hồ sơ xin visa Úc. Tuy Đại Sứ Quán xét duyệt rất gắt gao nhưng nếu bạn làm hồ sơ một tốt nhất và cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác thì việc xin visa du lịch Úc không phải là quá khó.

Hồ sơ bao gồm:

Mẫu đơn

Hiện nay có 2 loại mẫu đơn :

  • Mẫu đơn xin visa Úc du lịch, thăm thân
  • Mẫu đơn xin visa Úc công tác

Tùy vào mục đích chuyến đi mà điền đúng mẫu đơn bạn nhé

Giấy tờ và thông tin cá nhân

  • 2 tấm ảnh hộ chiếu 4×6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ tùy thân: Giấy khai sinh, Hộ chiếu, CMND, sổ hộ khẩu
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi cơ quan đang công tác
  • Xác nhận tình trạng hôn nhân: Giấy xác nhận độc thân/ Giấy đăng ký kết hôn/ Giấy ly hôn

visa-du-lich-uc-1

Chứng nhận việc làm hoặc việc đang đi học

  • Giấy xác nhận của nhà trường là học sinh/ sinh viên
  • Đối với công nhân viên chức: Yêu cầu cung cấp địa chỉ, liên hệ của cơ quan công tác, chức danh, mức lương hiện tại, thư cho phép nghỉ phép được cơ quan chấp nhận
  • Đối với chủ doanh nghiệp: cung cấp bản sao công chứng giấy đăng ký doanh nghiệp, chi tiết thuế thu nhập cá nhân/ doanh nghiệp của năm tài chính trước đó

 Hồ sơ chứng minh tài chính

  • Tài sản: Cần cung cấp bản sao công chứng những giấy tờ xác nhận quyền sở hữu nhà đất, xe, … hoặc thu nhập từ bất động sản, cổ phiếu, các khoản đầu tư khác.
  • Khả năng tài chính: Có bản sao kê giao dịch ngân hàng gần đây, sao kê thẻ tín dụng có số dư hiện tại
  • Nếu do cá nhân hoặc tổ chức khác chi trả chi phí: Cung cấp bằng chứng về tình hình tài chính của cá nhân/ tổ chức đó; Tờ xác nhận cá nhân hay tổ chức đó mong muốn chi trả chi phí chuyến đi cho đương đơn.

Lưu ý rằng: Tất cả các giấy tờ kể trên đều được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh trừ 1 số giấy tờ chấp nhận tiếng Việt

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Tên bạn

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Chủ đề

Câu hỏi của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *