TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Làm visa tại Sân bay là dịch vụ cấp tốc nhanh chóng cho người nước ngoài khi muốn vào Việt Nam du lịch hay định cư. Dịch vụ làm Visa tại sân bay còn được gọi là Visa on arrival, theo thủ tục cấp visa tại Sân bay thì người nước ngoài vào Việt Nam chỉ cần xin cấp 1 công văn nhập ảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp, trên công văn nhập cảnh đó có nội dung ghi rõ thông tin cá nhận của của người nhập cảnh, cửa khẩu nhận visa Việt Nam.

Chỉ cần có một công văn bản sao (Công văn xét duyệt Visa cửa khẩu) là người nước ngoài có thể làm thủ tục nhập cảnh và được cấp Visa tại Sân bay Quốc tế khi đến Việt Nam.

Công văn Visa cửa khẩu được cấp bởi Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An Việt Nam với nội dung về việc Chấp thuận cho phép người Nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam và đề nghị các Sân bay Quốc tế (Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất) Cấp Visa cho khách.

dich-vu-lam-visa-da-nang-trangvisa300x168

Công văn này là một thông điệp từ Cục quản lý xuất nhập cảnh, tất cả các đồn Công an Cửa khẩu và các cơ quan An Ninh, quản lý xuất nhập cảnh đều hiểu rõ và chấp thuận về nội dung được nêu trong công văn, vì vậy người Nước ngoài hoàn toàn yên tâm để check-in tại các Sân bay, xuất trình công văn này cùng với Hộ chiếu khi đến Việt Nam để được dán Visa.

Những tài liệu cần chuẩn bị trước khi bay tới Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Đà Nẵng.

– Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

– Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.

– Bạn phải có một công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại sân bay quốc tế tại Việt Nam.

Công văn này được cấp được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những cá nhân tổ chức sau bảo lãnh:

+ Do thân nhân của người nước ngoài tại Việt Nam bảo lãnh.

+ Do một công ty hoặc một tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh với mục đích thương mại, công tác, nghiên cứu thị trường

+ Do một công ty du lịch bảo lãnh với mục đích thăm quan du lịch Việt Nam

Lưu ý: Trường hợp vào Việt Nam do miễn thị thực thì không yêu cầu công văn nhập cảnh. Công dân một số nước được miễn thị thực Việt Nam như các nước trong khối Asian, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thụy Điển ….

Người nước ngoài cần  làm thủ tục gì để xin được visa tại sân bay Đà Nẵng.

– Xuất trình hộ chiếu;

– Xuất trình công văn nhập cảnh (Bản coppy in trên khổ giấy A4)

– Điền vào form mẫu theo hướng dẫn của Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay.

– Nộp lệ phí visa tại sân bay theo quy định, visa loại 01 tháng là 25$ và 03 tháng là 50$.(Tiền thanh toán là tiền Việt Nam hoặc USD).

Lưu ý khi đăng kí dịch vụ làm visa, cần tìm hiểu xem xét các quy trình, để tránh gây nhầm lẫn hay các sự cố đáng tiếc gây mất thời gian cho du khách.

goài vào Việt Nam chỉ cần xin cấp 1 công văn nhập ảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp, trên công văn nhập cảnh đó có nội dung ghi rõ thông tin cá nhận của của người nhập cảnh, cửa khẩu nhận visa Việt Nam.

Chỉ cần có một công văn bản sao (Công văn xét duyệt Visa cửa khẩu) là người nước ngoài có thể làm thủ tục nhập cảnh và được cấp Visa tại Sân bay Quốc tế khi đến Việt Nam.

Công văn Visa cửa khẩu được cấp bởi Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An Việt Nam với nội dung về việc Chấp thuận cho phép người Nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam và đề nghị các Sân bay Quốc tế (Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất) Cấp Visa cho khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *