TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

dịch vụ xin visa úc du lịch

Nếu không phải là công dân của nước Úc hay công dân ở New Zealand thì muốn sang Úc để du lịch hay thăm bạn bè thì bạn phải làm đơn xin visa Úc để nhập cảnh. Nhưng bạn nên chọn đúng loại thị thực đối với mục đích đi của bạn. Đồng thời, cũng cần tìm hiểu yêu cầu của visa đó, nghĩa vụ của du khách khi đến thăm nước bạn.

Visa Úc – Mẫu thị thực du lịch 600

Thị thực du lịch 600 là mẫu thị thực áp dụng cho nhưng ai muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc thực hiện các hoạt động giải trí như tham quan, thăm thân nhân hoặc bạn bè. Nếu bạn tham gia các khóa học ngắn hạn dưới 3 tháng cũng có thể áp dụng thị thực này. Nhưng trường hợp đi kinh doanh, chữa bệnh thì không được sử dụng thị thực này.

Những mẫu đơn cần có trong bộ hồ sơ xin thị thực du lịch Úc

  • Mẫu đơn xin cấp thị thực.
  • Tờ khai chi tiết về thân nhân
  • Đơn xin gia hạn thị thực: Trường hợp gần hết thời gian lưu trú bên Úc.
  • Nếu có người bảo lãnh: cần bổ sung thêm mẫu đơn bảo lãnh.
  • Trường hợp đương đơn dưới 18 tuổi mà không có người thân đi cùng thì cần bổ sung thêm mẫu đơn đồng ý của cha mẹ.
  • Nếu sử dụng dịch vụ du lịch của các đại lý du lịch, cần bổ sung thêm mẫu đơn ủy quyền có xác nhận của đương đơn và bên đại lý du lịch.

Hồ sơ xin visa Úc theo diện du lịch

  • Mẫu đơn xin cấp thị thực du lịch Úc
  • Tờ khai chi tiết về nhân thân.
  • Ảnh hộ chiếu 4×6, ảnh chụp dưới 6 tháng.
  • Hộ chiếu còn hiệu lực, có ký tên và cung cấp bản sao có công chứng.
  • Bản sao CMND, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang trên mặt giấy A4, không cắt)
  • Sơ yếu lý lịch bản gốc có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản xác nhận thông tin trình độ học vấn hoặc quá trình công tác ở cơ quan.
  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân hiện tại (ly hôn, độc thân, kết hôn)
  • Giấy xác nhận tình hình tài chính hiện tại
    • Xác thực khả năng chi trả chi phí cho 3 tháng khoảng 4000 AUD.
    • Chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh (nếu có) bao gồm vợ chồng, bạn bè hay người thân.
    • Bằng chứng về sở hữu tài sản có giá trị như nhà đất, xe hơi, cổ phiếu,…
  • Trường hợp đi thăm vợ chồng hay người thân
    • Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân
    • Bằng chứng về hiện trạng định cư của nhân thân.
    • Thư mời của người dự định đi thăm và hình thức xác nhận hỗ trợ từ người đó (nếu có)

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho những ai có nhu cầu làm visa du lịch Úc hoặc theo diện học tập ngắn hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *