XIN VISA ĐI ANH

Anh Quốc – nơi được mệnh danh là xứ sở sương mù nằm – là một đất nước rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Anh, tiếp giáp với Scotland về phía bắc và Wales ở phía tây. Ngoài ra, Anh còn giáp với biển Bắc, biển Ireland, Đại Tây Dương và eo biển Măng-sơ.

Đến với Anh, bạn sẽ được khám phá nền văn minh lâu đời cùng những tòa nhà, cung điện lịch sử cổ kính, hòa quyện trong bầu không khí lãng mạn bậc nhất trên thế giới: thành phố Birmingham mang vẻ đẹp hiện đại của trung tâm công nghiệp lớn, Canterbury mang phong cách đương đại nhưng vẫn ẩn chứa sự duyên dáng của vùng đất miền duyên hải; thành phố London mang vẻ đẹp truyền thống…Bạn sẽ được trải nghiệm những cảnh đẹp nên thơ ở đất nước có nền lịch sử lâu đời này và hòa mình vào sự đa dạng, phong phú về văn hóa, lối sống của cư dân nơi đây.

Và còn rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá. Nhưng làm thế nào để bạn có thể xin visa đi Anh? Bạn đi du lịch, thăm thân hay công tác? Bạn cần phải có những điều kiện gì, giấy tờ gì để có thể được cấp visa? Hãy để công ty Trang Visa chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này, và giúp bạn làm hồ sơ cũng như xin được 1 visa đi Anh.

TÌM HIỂU THỦ TỤC CẦN THIẾT

GIẤY TỜ CẦN THIẾT

  • Passport gốc ( còn hạn trên 6 tháng, còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa), bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Bản sao y công chứng mới chứng minh nhân dân (photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y chông chứng mới giấy khai sinh (photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y công chứng mới sổ hộ khẩu (cả quyển, photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y công chứng mới giấy đăng ký kết hôn/ly thân/ ly hôn (photo trên mặt giấy A4). Nếu còn độc thân vui lòng bổ sung giấy xác nhận tình trạng độc thân, bản có xác nhận của chính quyền địa phương đang cư trú
  • Bằng chứng chứng minh tài sản hiện tại:
    •      Bản sao công chứng mới tất cả các giấy tờ nhà, đất
    •      Bản sao công chứng mới tất cả các giấy tờ sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (nếu có, photo trên mặt giấy A4)
    •      Bản sao có dấu mộc của ngân hàng xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND)
  • Giấy tờ về công việc:
    •      Hợp đồng lao động, có xác nhận mức lương, có xác nhận của đơn vị đang công tác
    •      Đơn xin nghỉ phép và đảm bảo của quý công ty đang công tác với thời gian phù hợp với thời gian chuyến đi
    •      Nếu là chủ doanh nghiệp vui lòng cung cấp: Bản sao y công chứng mới giấy đăng ký kinh doanh + chứng nhận thuế và mẫu dấu. Báo cáo thuế và sao kê tài khoản 06 tháng gần nhất

 PHÍA ANH :

  • Thư mời (cần nêu rõ những thông tin sau: người mời, người được mời, thời gian, mục đích chuyến đi và chi phí chuyến đi ai sẽ chi trả, trường hợp người mời đài thọ cho chuyến đi vui lòng nêu rõ đài thọ về vấn đề gì)
  • Mặt Passport, giấy chứng nhận quốc tịch, người mời tại Anh (nếu có )
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hoặc làm ăn với công ty ở VN (nếu có )

PHÍA VIỆT NAM :

  • Passport gốc (bao gồm cả passport cũ nếu đã đổi passport mới)
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ sổ hộ khẩu (cả quyển)
  • Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân/ly hôn/ ly thân)
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
    •     Trường hợp là nhân viên:
      •        Hợp đồng lao động & bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
      •        Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng nếu nhận lương bằng chuyển khoản
      •       Quyết đinh cử đi công tác  bản  gốc
    •     Trường hợp là chủ doanh nghiệp:
      •        Giấy phép đăng kí kinh doanh + thuế + mẫu dấu
      •        Thuế & sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Tất cả giấy tờ nhà đất hay tài sản khác như xe hơi, sổ cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán …
  • Một số giấy tờ bổ sung sau khi nhận được xác nhận dịch vụ

PHÍA ANH :

  • Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời(địa chỉ , số passport , họ và tên của người mời và người được mời), thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ — nếu đài thọ vui lòng nêu  rõ thông tin sẽ đài thọ những gì, nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh tình trạng công việc, tài chính và tài sản tại Anh (xác nhận việc làm, lương, biên lai thuế, sổ tiết kiệm + xác nhấn số dư, giấy tờ nhà và tài sản, …..).
  • Scan mặt passport , giấy chứng nhận quốc tich của người mời (nếu có )

PHÍA VIỆT NAM :

  • Passport gốc ( còn hạn trên 6 tháng, còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa), bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Bản sao y công chứng mới chứng minh nhân dân (photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y chông chứng mới giấy khai sinh (photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y công chứng mới sổ hộ khẩu (cả quyển, photo trên mặt giấy A4)
  • Bản sao y công chứng mới giấy đăng ký kết hôn/ly thân/ ly hôn (photo trên mặt giấy A4). Nếu còn độc thân vui lòng bổ sung giấy xác nhận tình trạng độc thân, bản có xác nhận của chính quyền địa phương đang cư trú
  • Bằng chứng chứng minh tài sản hiện tại:
    •      Bản sao công chứng mới tất cả các giấy tờ nhà, đất
    •      Bản sao công chứng mới tất cả các giấy tờ sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (nếu có, photo trên mặt giấy A4)
    •      Bản sao có dấu mộc của ngân hàng xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND)
  • Giấy tờ về công việc:
    •      Hợp đồng lao động, có xác nhận mức lương, có xác nhận của đơn vị đang công tác
    •      Đơn xin nghỉ phép và đảm bảo của quý công ty đang công tác với thời gian phù hợp với thời gian chuyến đi
    •      Nếu là chủ doanh nghiệp vui lòng cung cấp: Bản sao y công chứng mới giấy đăng ký kinh doanh + chứng nhận thuế và mẫu dấu. Báo cáo thuế và sao kê tài khoản 06 tháng gần nhất

Xem thêm: Visa Châu Âu

HÃY ĐẶT CÂU HỎI!
CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

Tên bạn

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Chủ đề

Câu hỏi của bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234