XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN

Được biết đến như là một hòn đảo có tổng diện tích 36.000km, nằm cách bờ biển Đông Nam lục địa Trung Hoa khoảng 160km, ngăn cách bởi tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc bằng eo biển Đài Loan, cách Philipin 350 km về phía Nam, cách Nhật Bản 1,070 km về phía Bắc. Đài Loan có nét văn hóa được tạo nên từ sự pha trộn của nhiều dòng khác nhau, bao gồm các yếu tố của văn hóa cổ truyền Trung Hoa, văn hóa Nhật Bản, tín ngưỡng Khổng Tử và các sắc màu đến từ Phương Tây. Vì vậy, nơi đây không những thu hút khách du lịch Việt bởi sự nhộn nhịp, sầm uất của một vùng đất mới mà còn vì sự tương đồng giao lưu văn hóa đối với người Việt Nam.

Để đáp ứng như cầu đó, Công ty TNHH MTV Trang Visa xin trân trọng giới thiệu dịch vụ làm visa Đài Loan nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho quý khách hàng đang mong muốn được sở hữu visa Đài Loan trong thời gian sắp tới.

Đến với Công ty TNHH MTV Trang Visa, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một visa Đài Loan với mức chi phí thấp nhất, dù bạn muốn đến đất nước Đài Loan với bất kỳ lý do nào: từ quá cảnh, thăm thân nhân, xuất khẩu lao động, tới du lịch hay du học.

Bên cạnh đó, công ty TNHH MTV Trang Visa không những giúp bạn có được visa đi Đài Loan suông sẻ, mà chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin hữu ích trong quá trình xin visa và ngay cả khi bạn đã đi tới đảo quốc xinh đẹp này.

TÌM HIỂU THỦ TỤC CẦN THIẾT

Hồ sơ cần thiết:

  • Hộ chiếu còn hạn
  • 2 hình 4 x 6 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân ( sao y công chứng )
  • Hộ khấu (sao y công chứng )
  • Đăng kí kết hôn (sao y công chứng )
  • Nếu là nhân viên :
    + Hợp đồng lao động
    + Bảng lương 3 tháng gần nhất
    + Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
    + Bảo hiểm xã hội
    + Bảo hiểm y tế
  • Nếu là chủ doanh nghiêp:
    + Giấy phép kinh doanh
    + Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Giấy tờ nhà đất đứng tên (nếu có )
  • Xác nhận số dư ngân hàng ít nhất 100 triệu (nếu khách hàng không có bên công ty có thể hỗ trợ .Vui lòng liên hệ )

– Thời hạn xét duyêt: 5 ngày (sau khi đã lấy lịch nộp của LSQ Đài Loan )

Vui lòng liên hệ để được báo giá

PHÍA ĐÀI LOAN

  • Thư mời gốc (ghi rõ nội dung – ngày đi – ngày về )
  • Scan măt hộ chiếu người mời
  • Giấy phép kinh doanh + thuế của công ty Đài Loan (công chứng gởi về )

PHÍA VIỆT NAM

  • Hộ chiếu còn hạn
  • 2 hình 4 x 6 nền trắng
  • CMND
  • Hô khẩu
  • Đăng kí kết hôn
  • Đơn đề cử đi công tác
  • Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng )
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động
    + Bảng lương 3 tháng gần nhất
    + Bảo hiểm xã hội
    + Bảo hiểm y tế
  • Nếu lầ chủ doanh nghiệp (không cần )

– Thời hạn xét duyêt: 5 ngày (sau khi đã lấy lịch nộp của LSQ Đài Loan )

Vui lòng liên hệ để được báo giá

Quy trình xin Visa Đài Loan

  • Công ty TNHH MTV Trang Visa sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ sao cho có lợi nhất cho việc xin cấp visa Đài Loan.
  • Sau khi quý khách hàng hoàn tất các thủ tục cần thiết  Công ty TNHH MTV Trang Visa sẽ giúp quý khách theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán cho đến khi quý khách nhận được visa như mong muốn.

Trang visa tự tin là một trong những công ty tư vấn về visa Đài Loan tốt nhất

  • Công ty TNHH MTV Trang Visa có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa quốc tế, đặc biệt là visa Đài Loan, nên chúng tôi đảm bảo hỗ trợ cho quý khách hoàn thiện thủ tục một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.
  • Công ty TNHH MTV Trang Visa có đội ngũchuyên viên và nhân viên được đào tạo về các kiến thức luật pháp, nên có thể thẩm định chất lượng hồ sơ một cách chính xác và nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.
  • Giá cả các dịch vụ của chính tôi đưa ra đảm bảo phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, vì chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tiếp, không thông qua trung gian hoặc dịch vụ nào khác. Khi chọn Công ty TNHH MTV Trang Visa, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về các gói chi phí của dịch vụ này.

Tìm hiểu thêm: Visa Hồng Kông

HÃY ĐẶT CÂU HỎI!
CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

Tên bạn

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Chủ đề

Câu hỏi của bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234