visa-duc-trangvisa

XIN VISA ĐI ĐỨC

Cộng hoà Liên Bang Đức nằm ở trung tâm Châu Âu với 16 tiểu bang tiếp giáp với 9 nước láng giềng. Bên cạnh đó, Đức còn là trung tâm kinh tế quan trọng của Châu Âu với nền công nghiệp và nền kinh tế phát triển.

Đức có lịch sử phát triển lâu đời chính vì thế nền văn hoá và con người Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, hiếu khách. Đến với nước Đức bạn sẽ được học tập trong một môi trường trong sáng, sát với thực tế cuộc sống.

Không chỉ sở hữu những thành phố tấp nập, giàu có mà Đức còn được thiên nhiên ban tặng những cảnh sắc rất hữu tình. Đó là lý do vì sao mà nhiều năm nay, du khách khắp nơi trên thế giới đều chọn nơi đây là điểm du lịch yêu thích. Với những toà lâu đài cổ kính, những ngôi làng mang đậm kiến trúc châu Âu hay chỉ đơn giản là những con đường nên thơ chạy ngoằn ngoèo dọc các sườn núi, Đức từ lâu đã để lại một ấn tượng khó phai trong long du khách.

Thật là một đất nước đáng sống phải không các bạn? vậy còn chờ gì nữa, hãy đển với Trang Visa để được tư vấn miễn phí về các thủ tục, cũng như những giấy tờ cần thiết để sở hữu một visa đi Đức bạn nhé!

TÌM HIỂU THỦ TỤC CẦN THIẾT

Phía Đức

  • Thư mời gốc (ghi rõ nội dung – ngày đi – ngày về )
  • Scan măt hộ chiếu người mời

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu còn hạn
  • 2 hình 4 x 6 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân ( sao y công chứng )
  • Hộ khấu (sao y công chứng )
  • Đăng kí kết hôn (sao y công chứng )

     Nếu là nhân viên :

  • Hợp đồng lao động
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Bảo hiểm xã hội
  • Bảo hiểm y tế

    Nếu là chủ doanh nghiêp:

  •  Giấy phép kinh doanh
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Giấy tờ nhà đất đứng tên (nếu có )
  • Xác nhận số dư ngân hàng ít nhất 200 triệu (nếu khách hàng không có bên công ty có thể hỗ trợ .Vui lòng liên hệ )

Thời hạn xét duyêt: 2 – 3 tuần (sau khi đã lấy lịch nộp của LSQ  )
Vui lòng liên hệ để được báo giá

Phía Đức

  • Thư mời gốc (ghi rõ nội dung – ngày đi – ngày về )
  • Scan măt hộ chiếu người mời

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu còn hạn
  • 2 hình 4 x 6 nền trắng
  • CMND
  • Hô khẩu
  • Đăng kí kết hôn
  • Đơn đề cử đi công tác
  • Hợp đồng làm ăn mua bán của 2 công ty (nếu có )
  • Lịch trình công tác
  • Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng )
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

    Nếu là nhân viên :

  • Hợp đồng lao động
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Bảo hiểm xã hội
  • Bảo hiểm y tế

    Nếu lầ chủ doanh nghiệp (không cần )

Thời hạn xét duyêt: 2 – 3 tuần (sau khi đã lấy lịch nộp của LSQ )
Vui lòng liên hệ để được báo giá

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ Visa Canada.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI!
CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

Tên bạn

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Chủ đề

Câu hỏi của bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234