XIN VISA ĐI PHÁP

Nằm ở Tây Âu, Tây giáp Đại Tây dương, Bắc giáp biển Măng-sơ, Đông giáp Bỉ, Đức, Thuỵ Sĩ, Italia, Nam giáp biển Địa Trung Hải và Tây Ban Nha. Nước Pháp là nước có lịch sử lâu đời ở châu Âu. Tổ tiên của người Pháp là người Gô-loa 1000 năm trước công nguyên. Tới năm 59 trước công nguyên xứ Gôn bị đế chế La Mã chinh phục và đô hộ trong 400 năm và chịu ảnh hưởng sâu đậm của nền văn hoá La Mã. Thế kỷ 18, nền văn minh Pháp và tiếng Pháp phát triển rực rỡ ở châu Âu.

Thu hút hơn 45 triệu du khách mỗi năm, Paris là địa điểm du lịch phổ biến nhất trên thế giới. Thành phố này được gọi với nhiều biệt danh khác nhau như thành phố của ánh sáng, thành phố của tình yêu hay kinh đô thời trang. Trong nhiều thế kỷ qua, thủ đô của nước Pháp luôn là một trong những thành phố hiện đại và tráng lệ nhất trên thế giới, nhưng đồng thời vẫn còn giữ được những nét cổ kính, nguy nga. Trải nghiệm sự sôi động của một thành phố nổi tiếng về kinh doanh, ẩm thực, giải trí, thời trang và nghệ thuật văn hóa là mơ ước của bất kỳ du khách nào.

Tháp Eiffel là 1 trong những biểu tượng nổi tiếng trên thế giới đại diện cho nước Pháp xinh đẹp. Và bạn sẽ không thể bỏ qua tháp Eiffel này khi đến đây. Đây là công trình kiến trúc bằng sắt nằm trên công viên Champ-de-Mars, cạnh sông Seine, thành phố Paris, nó phô trương những công nghệ xây dựng tiên tiến và lối kiến trúc rất riêng của Pháp. Đứng từ trên tháp, du khách có thể phóng tầm nhìn ra xa và chiêm ngưỡng Paris xinh đẹp.

Đất nước Pháp có rất nhiều cung điện và những lâu đài cổ kính, diễm lệ, nổi bật nhất trong số đó chính là cung điện Versailles thuộc vùng ngoại ô trù phú ở phía tây nam thủ đô Paris của Pháp. Versailles là một tòa kiến trúc đồ sộ với rất nhiều căn hộ, salon và phòng ốc, nội thật được trang trí xa hoa nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế, lịch lãm.

Và còn rất nhiều điều thú vị để bạn có thể đến vào trải nghiệm tại đây. Nhưng làm thế nào để bạn có thể xin visa đi Pháp? Bạn đi du lịch, thăm thân hay công tác? Bạn cần phải có những điều kiện gì, giấy tờ gì để có thể được cấp visa đi Pháp?. Hãy để công ty Trang Visa chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này, và giúp bạn làm hồ sơ cũng như xin được 1 visa đi Pháp.

TÌM HIỂU THỦ TỤC CẦN THIẾT

Phía Pháp

  • Thư mời gốc (ghi rõ nội dung – ngày đi – ngày về )
  • Scan măt hộ chiếu người mời

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu còn hạn
  • 2 hình 4 x 6 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân ( sao y công chứng )
  • Hộ khấu (sao y công chứng )
  • Đăng kí kết hôn (sao y công chứng )

     Nếu là nhân viên :

  • Hợp đồng lao động
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Bảo hiểm xã hội
  • Bảo hiểm y tế

    Nếu là chủ doanh nghiêp:

  •  Giấy phép kinh doanh
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Giấy tờ nhà đất đứng tên (nếu có )
  • Xác nhận số dư ngân hàng ít nhất 200 triệu (nếu khách hàng không có bên công ty có thể hỗ trợ .Vui lòng liên hệ )

Thời hạn xét duyêt: 2 – 3 tuần (sau khi đã lấy lịch nộp của LSQ  )
Vui lòng liên hệ để được báo giá

Phía Pháp:

  • Thư mời gốc (ghi rõ nội dung – ngày đi – ngày về )
  • Scan măt hộ chiếu người mời

Phía Việt Nam:

  • Hộ chiếu còn hạn
  • 2 hình 4 x 6 nền trắng
  • CMND
  • Hô khẩu
  • Đăng kí kết hôn
  • Đơn đề cử đi công tác
  • Hợp đồng làm ăn mua bán của 2 công ty (nếu có )
  • Lịch trình công tác
  • Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng )
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

    Nếu là nhân viên :

  • Hợp đồng lao động
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Bảo hiểm xã hội
  • Bảo hiểm y tế

    Nếu lầ chủ doanh nghiệp (không cần )

Thời hạn xét duyêt: 2 – 3 tuần (sau khi đã lấy lịch nộp của LSQ )
Vui lòng liên hệ để được báo giá

Tìm hiểu thêm: dịch vụ visa Nga

HÃY ĐẶT CÂU HỎI!
CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

Tên bạn

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Chủ đề

Câu hỏi của bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234