Visa Trung Quốc

TRUNG QUỐC

Bạn đang lên kế hoạch cho một kì nghỉ ngắn hạn tại Trung Quốc, bạn muốn ghé thăm thân nhân, hay bạn đang sắp có chuyến công tác dài ngày tại Trung Quốc trong tháng tới? Giờ đây bạn mong muốn hoàn tất các Thủ tục làm Visa Trung Quốc để đảm bảo đúng lịch trình công việc được sắp xếp?

Với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực dịch vụ visa quốc tế, công ty TNHH MTV Trang Visa chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, cũng như tiết kiệm chi phí thấp nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giỏi và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, công ty TNHH MTV Trang Visa chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại cho quý khách hàng dịch vụ làm visa Trung Quốc tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

visa-trung-quoc-TRANGVISA

Hồ sơ làm visa Trung Quốc

Để hoàn tất thủ tục xin visa Trung Quốc, đến với Trang Visa, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ sau:

- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

- 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

- Bản copy CMND (không cần công chứng)

Thông thường, thời gian làm visa từ khoảng 4-5 ngày làm việc (không kể T7-CN và ngày lễ).

 

Quy trình xin Visa Trung Quốc

- Công ty TNHH MTV Trang Visa sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách hang. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ sao cho có lợi nhất cho việc xin cấp visa Trung Quốc.

- Sau khi quý khách hàng hoàn tất các thủ tục cần thiết  Công ty TNHH MTV Trang Visa sẽ giúp quý khách theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán cho đến khi quý khách nhận được visa như mong muốn.

 

Trang visa tự tin là một trong những công ty tư vấn về visa Trung Quốc tốt nhất

  1. Công ty TNHH MTV Trang Visa có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa quốc tế, đặc biệt là visa Trung Quốc, nên chúng tôi đảm bảo hỗ trợ cho quý khách hoàn thiện thủ tục một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.
  2. Công ty TNHH MTV Trang Visa có đội ngũ chuyên viênvà nhân viên được đào tạo về các kiến thức luật pháp, nên có thể thẩm định chất lượng hồ sơ một cách chính xác và nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.
  3. Giá cả các dịch vụ của chính tôi đưa ra đảm bảo phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, vì chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tiếp, không thông quatrung gian hoặc dịch vụ nào khác. Khi chọn Công ty TNHH MTV Trang Visa, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về các gói chi phí của dịch vụ này.

 

Lưu ý làm visa Trung Quốc

 Nếu không đạt kết quả visa, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền phí dịch vụ tư vấn của mình.

Liên hệ:
Email: trangle.visa@gmail.com
Hotline: 0914 977 234

Trụ sở chính:
ĐC: 251 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận -TP.HCM
Điện thoại : 08 3997 4168 – 0914 977 234 

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng
ĐC: 98 Hoàng Văn Thụ, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Điện thoại : 05113. 566.022

Tags:

lam visa trung quoc