XIN VISA ĐI Ý

Nước Ý, hay còn gọi là cộng hoà Italiana, là một quốc gia nằm ở Bán đảo Ý phía Nam Châu Âu, và trên hai hòn đảo lớn nhất tại Địa Trung Hải, Sicilia và Sardegna. Ý có chung biên giới phía bắc là dãy Alpine với Pháp, Thuỵ Sĩ, Áo và Slovenia. Các quốc gia độc lập San Marino và Thành Vatican là những lãnh thổ nằm gọn bên trong bán đảo Ý, còn Campione d’Italia lại là một vùng đất của Ý nằm trong lãnh thổ Thuỵ Sĩ.

Nước Ý từ lâu đã trở thành một biểu tượng của một đất nước xinh đẹp, thanh lịch và quyến rũ. Với những cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng như dòng sông Vince thơ mộng, đấu trường Rome cổ kính hay tháp nghiên Pisa độc đáo, nhiều du khách sau khi đến Ý đã phải thú nhận không đành lòng rời khỏi đât nước xinh đẹp này.

Bên cạnh đó, Ý còn có một nền cộng hoà dân chủ, và là một quốc gia phát triển với GDP đứng hàng thứ 7 và thứ 20 về Chỉ số phát triển con người của thế giới. Nước này là một thành viên sáng lập của tổ chức tiền thân Liên minh Châu Âu ngày nay (đã ký kết Hiệp ước Roma năm 1957), và cũng là một thành viên của G8, Hội đồng Châu Âu, Liên minh Tây Âu, và tổ chức Sáng kiến Trung Âu. Chính vì vậy, việc sở hữu trong tay một visa Ý cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể đi các nước Châu Âu khác mà không phải lo vấn đề visa.

Vậy bạn đang thắc mắc làm thế nào để đến Ý phải không? Hay muốn đi du lịch Ý cần những gì? Đến với Trang Visa để được tư vấn miễn phí về các loại hồ sơ cũng như thủ tục cần thiết để có được cho bản thân một visa đến Ý trải nghiệm bạn nhé

TÌM HIỂU THỦ TỤC CẦN THIẾT

Phía Ý

  • Thư mời gốc (ghi rõ nội dung – ngày đi – ngày về )
  • Scan măt hộ chiếu người mời

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu còn hạn
  • 2 hình 4 x 6 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân ( sao y công chứng )
  • Hộ khấu (sao y công chứng )
  • Đăng kí kết hôn (sao y công chứng )

     Nếu là nhân viên :

  • Hợp đồng lao động
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Bảo hiểm xã hội
  • Bảo hiểm y tế

    Nếu là chủ doanh nghiêp:

  • Giấy phép kinh doanh
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Giấy tờ nhà đất đứng tên (nếu có )
  • Xác nhận số dư ngân hàng ít nhất 200 triệu (nếu khách hàng không có bên công ty có thể hỗ trợ .Vui lòng liên hệ )

Thời hạn xét duyêt: 2 – 3 tuần (sau khi đã lấy lịch nộp của LSQ  )

Phía Ý

  • Thư mời gốc (ghi rõ nội dung – ngày đi – ngày về )
  • Scan măt hộ chiếu người mời

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu còn hạn
  • 2 hình 4 x 6 nền trắng
  • CMND
  • Hô khẩu
  • Đăng kí kết hôn
  • Đơn đề cử đi công tác
  • Hợp đồng làm ăn mua bán của 2 công ty (nếu có )
  • Lịch trình công tác
  • Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng )
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

    Nếu là nhân viên :

  • Hợp đồng lao động
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Bảo hiểm xã hội
  • Bảo hiểm y tế

    Nếu lầ chủ doanh nghiệp (không cần )

Thời hạn xét duyêt: 2 – 3 tuần (sau khi đã lấy lịch nộp của LSQ )

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ visa Đức

HÃY ĐẶT CÂU HỎI!
CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

Tên bạn

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Chủ đề

Câu hỏi của bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234