Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế

dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế

Trong bối cảnh cuộc sống ngày càng phát triển và nhu cầu di chuyển ngày càng cao, việc sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang lại sự tiện lợi, Công ty Trang Visa cung cấp dịch vụ bán vé máy bay quốc tế 24/24, mang đến sự hỗ trợ toàn diện và tận tâm.

Trangvisa là đại lý phân phối vé máy bay quốc tế giá rẻ. Chúng tôi tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng vé máy bay quốc tế giá rẻ đi đến các nước.

Không ngừng lại ở việc tư vấn và làm hồ sơ visa, hiện nay, Trangvisa đang phát triển hệ thống đại lý vé máy bay quốc tế giá rẻ đi các nước như: Mỹ, Canada, Anh, Đức, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Thụy Điển, Lào, Campuchia, Australia, Hồng Kông…

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm nhất để khách hàng không phải mất nhiều thời gian và chi phí mà vẫn có thể mua được vé máy bay quốc tế chính hãng, chất lượng cao với mức giá tiết kiệm nhất.

Ưu điểm đặt vé máy bay quốc tế của TrangVisa 

  • Book vé & hỗ trợ: Một điểm nổi bật của dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế từ Công ty Trang Visa chính là khả năng hỗ trợ khách hàng cả ngày lẫn đêm, 24 giờ mỗi ngày. Điều này đồng nghĩa rằng bạn có thể đặt vé máy bay và được tư vấn bất cứ lúc nào phù hợp với lịch trình của bạn. Dù bạn phải bay sớm vào buổi sáng hay muốn đặt vé trễ vào đêm khuya, Công ty Trang Visa sẵn sàng giúp bạn.
  • Giao vé tận nơi miễn phí: TrangVisa cam kết giao vé tận nơi miễn phí, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể dễ dàng nhận vé trực tiếp tại địa chỉ mà bạn chỉ định, mà không cần phải đến một địa điểm cụ thể.
  • Giao vé linh hoạt: Ngoài việc giao vé tận nơi, Công ty Trang Visa còn cung cấp lựa chọn giao vé qua nhiều kênh khác nhau. Bạn có thể nhận vé qua fax, qua tin nhắn SMS hoặc qua email. 
  • Thanh toán: Bạn có thể hoàn toàn thanh toán qua trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế, vui lòng liên hệ Trangvisa

Liên hệ:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Trụ sở chính:
ĐC: 163 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 11 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà Vimadeco Building
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng
ĐC: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top
Call Now ButtonTƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ