DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ (Renew thị thực Hoa Kỳ)

Gia hạn Visa Mỹ là một trong những lưu ý hàng đầu của những người đang sở hữu visa Mỹ. Khác với các nước khác, visa Mỹ có thể được renew hàng năm và không yêu cầu phỏng vấn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trang Visa – thương hiệu gần 10 năm trong ngành xuất nhập cảnh – đem đến dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho khách hàng với tiêu chí nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp, am tường mọi yêu cầu lãnh sự quán, cam kết hồ sơ gia hạn thị thực Mỹ của bạn sẽ được chăm sóc, tư vấn kỹ lưỡng. Chúng tôi đơn giản hóa tối đa mọi giấy, thủ tục nhằm đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

dịch vụ gia hạn visa mỹ Trang Visa

Hồ sơ gia hạn visa Mỹ sẽ đơn giản hơn với Trang Visa

Đối với gia hạn visa Mỹ du lịch, công tác, thăm thân của Trang Visa, hồ sơ gồm có:

 1. Hộ chiếu gốc (có visa Mỹ )
 2. 2 hình 5x5cm phong nền trắng mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại – hở tai
 3. Form điền thông tin cá nhân (Công ty Trang Visa cung cấp) hoặc DS160 trong lần xin visa trước (nếu còn)

Đối với gia hạn visa du học Mỹ hồ sơ gồm có:

 1. Hộ chiếu gốc có visa du học Mỹ đang sử dụng
 2. 2 hình 5x5cm phong nền trắng mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại – hở tai
 3. Bảng điểm chính thức của trường
 4. I-20 (các bạn có visa F) hoặc DS-2019 (các bạn có visa J)

* Nếu visa của bạn không thỏa các điều kiện trên, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn MIỄN PHÍ hồ sơ cần có.

Chi phí và thời gian dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại Trang Visa

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ Thời gian Chi chí
Du lịch 1-3 tuần Liên hệ
Du học 1-3 tuần Liên hệ
Công tác, thăm thân 1-3 tuần Liên hệ

Điều kiện cần để gia hạn visa Mỹ thuận lợi

Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn thị thực Mỹ  (renew visa Mỹ) nếu bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

 • Bạn không đến Hoa Kỳ hoặc cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
 • Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.
 • Bạn hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ, ngoại trừ visa loại E, H, L, P hoặc R, và visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 48 tháng.
 • Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư đọc được bằng máy trước đây. (Lưu ý: visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay tất cả mười ngón tay).
 • Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.
 • Visa gần đây nhất của bạn là visa còn đầy đủ hiệu lực. (Trong hầu hết các trường hợp đây là visa mười hai tháng nhập cảnh nhiều lần).
 • Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.
 • Thị thực Mỹ trước của bạn được cấp khi bạn từ 14 tuổi trở lên và bạn đã cung cấp sinh trắc học vân tay. Lưu ý: Nếu thị thực gần nhất của bạn được cấp trước sinh nhật lần thứ 14 của bạn và hiện tại bạn tròn 14 tuổi hoặc trên 14 tuổi, bạn sẽ không được phép gia hạn thị thực Mỹ thông qua bưu điện do bạn chưa thực hiện lấy dấu vân tay. Nếu visa gần nhất của bạn được cấp trước khi 14 tuổi và hiện tại bạn vẫn chưa tròn 14 tuổi, bạn vẫn sẽ được phép gia hạn visa Mỹ.
 • Các thông tin cá nhân phải như ngày sinh, họ và tên và quốc tịch phải trùng khớp so với đơn xin thị thực Mỹ trước đây của bạn.
 • Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Lưu ý khi gia hạn visa Mỹ

 • Đại Sứ Quán vẫn có thể yêu cầu phỏng vấn cá nhân và yêu cầu thêm bất cứ thông tin cần thiết nào khi có nghi ngờ về việc bạn không đủ tiêu chuẩn xin visa. Buổi phỏng vấn sẽ diễn ra tại lãnh sự quán hay đại sứ quán Mỹ với địa chỉ như sau https://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-loc-post.asp
 • Bạn chỉ có thể renew lại thị thực Mỹ mà không yêu cầu phỏng vấn trong trường hợp visa Mỹ quá hạn trong vòng 48 tháng (theo quy định mới có hiệu lực đến hết ngày 31/12/2021)
 • Các thông tin bạn cung cấp khi gia hạn visa Mỹ phải trùng khớp với thông tin lần đầu bạn phỏng vấn xin visa Mỹ. Mọi thông tin sai lệch sẽ có thể khiến nhân viên lãnh sự quán đặt dấu hỏi và yêu cầu bạn phỏng vấn lại để làm rõ.

Quy trình dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại Trang Visa

Thay vì phải thực hiện đầy đủ 7 bước về quy trình, thủ tục xin visa Mỹ như: Tìm hiểu loại thị thực phù hợp, chuẩn bị hồ sơ, điền đơn DS-160, đặt lịch hẹn, nộp hồ sơ xin visa tại bưu điện, theo dõi hồ sơ và nhận kết quả gia hạn thị thực. Bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản như sau với dịch vụ gia hạn trọn gói của Trang Visa.

Bước 1: Gửi hồ sơ tới văn phòng Trang visa

Bạn chỉ cần gửi 2 bức hình 5×5 cm và hộ chiếu gốc (có visa Mỹ) và điền vào form thông tin cá nhân xin visa Mỹ do Trang Visa cung cấp hoặc bạn không cần điền thông tin cá nhân nếu như bạn đã từng sử dụng dịch vụ visa Mỹ tại Trang Visa. Tất cả những hồ sơ trên bạn vui lòng gửi đến một trong các địa chỉ văn phòng của Trang Visa sau đây:

 • 163 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 11 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
 • 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng
 • Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội

Bước 2: Nhận kết quả gia hạn thị thực Mỹ

Sau khi nhận được hồ sơ của bạn, Trang Visa sẽ thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ và sẽ trả kết quả cho bạn sau 1 tuần đến 3 tuần kể từ khi nhận hồ sơ (thời gian trả kết quả nhanh hay lâu phụ thuộc hoàn toàn vào Đại sứ quán Mỹ, Tổng Lãnh sự quán Mỹ).

Với hơn 15 năm trong ngành cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ cũng như dịch vụ visa đi các quốc gia trên thế giới. Và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, là chuyên gia trong lĩnh vực và được đào tạo bài bản. Trang Visa tự tin có thể giúp cho quý khách hàng gia hạn thị thực Mỹ một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

Trang Visa cam kết 100% đậu visa Mỹ khi sử dụng dịch vụ gia hạn thị thực Mỹ tại Trang Visa.

Cập nhật thông tin gia hạn thị thực Mỹ mới nhất

 • Tỉ giá thanh toán phí thị thực

Tỷ giá hối đoái áp dụng cho các dịch vụ lãnh sự từ 24,000 VND = 1 USD thành 25,000 VND = 1 USD. Tỷ giá mới có hiệu lực chính thức từ ngày 5/9/2023. Tất cả đương đơn nộp phí xin visa không định cư từ ngày 5/9/2023 trở đi sẽ phải đóng phí thị thực theo tỷ giá mới là 25,000 VND = 1 USD.

Đương đơn nộp phí xin thị thực Mỹ trước ngày 5/9/2023 theo tỷ giá cũ 24,000 VND = 1 USD vẫn có thể sử dụng hóa đơn này đến khi hết hạn. Thông thường các hóa đơn thanh toán phí thị thực sẽ có thời hạn lên đến 365 ngày.

 • Lệ phí nộp và nhận hồ sơ tại bưu điện

Từ ngày 07/02/2022, lệ phí dịch vụ nhận hoặc trả hồ sơ tại các bưu điện và phí giao trả hồ sơ tận nhà sẽ thay đổi như sau: ​:

 • Không thu phí nếu đương đơn nộp hoặc nhận hộ chiếu/hồ sơ tại bưu điện Thanh Xuân – Số 1 Ngụy Như Kon Tum (Hà Nội) và bưu điện Cộng Hòa – 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh).
 • Đương đơn nộp hồ sơ tại tất cả các bưu điện khác sẽ đóng lệ phí 133.000đ cho mỗi hộ chiếu/đương đơn khi nộp hồ sơ tại thời điểm nộp.
 • Đương đơn nhận hộ hồ sơ tại tất cả các bưu điện khác sẽ đóng phí 143.000đ cho mỗi hồ sơ tại thời điểm nhận.
 • Dịch vụ giao hàng hỏa tốc sẽ áp dụng phí 240.000đ đối với địa chỉ nhận tại Hà Nội hoặc TP.HCM và áp dụng phí 302.000đ đối với các tỉnh thành khác.
 • Dịch vụ chuyển phát giao tận nhà thông sẽ áp dụng phí 143.000đ mỗi hồ sơ.

Bưu điện sẽ thu phí bằng tiền mặt khi giao hộ chiếu / hồ sơ, vui lòng chuẩn bị đúng số tiền phí cần trả;

Một số câu hỏi thường gặp khi gia hạn visa Mỹ

Q1: Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện có phải phỏng vấn lại hay không?
Đa phần các đương đơn đủ điều kiện và gia hạn qua đường bưu điện đều không phải phỏng vấn lại. Tuy nhiên có một số trường hợp như việc lưu trú quá lâu tại Mỹ, lãnh sự sẽ yêu cầu phỏng vấn lại để kiểm tra thông tin. Hãy liên lạc cho Trang Visa để được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của bạn.
Q2: Gia hạn visa Mỹ được bao nhiêu lần
Không có quy định Visa Mỹ được phép gia hạn bao nhiêu lần. Bạn có thể được gia hạn nhiều lần sau khi đã có visa Mỹ

Tuy nhiên, bạn cần chú ý thời hạn visa để có thể gia hạn visa Mỹ không phỏng vấn kịp lúc. Đồng thời, trong khi lứu trú tại Mỹ, bạn cần tuân thủ thời hạn lưu trú trong visa để thuận lợi cho những lần gia hạn visa Mỹ tiếp theo.

Q3: Nếu tôi làm mất hộ chiếu cũ có visa Mỹ thì phải làm gì
Trong trường hợp này, bạn sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình gia hạn thị thực qua đường bưu điện mà chỉ có thể đến phỏng vấn trực tiếp.
Q4: Nếu cần gia hạn visa đi Mỹ gấp, tôi nên làm gì?
Bên cạnh cách gia hạn thông thường, bạn có thể chọn phương án gia hạn visa Mỹ khẩn nếu như bạn có việc đột xuất. Tuy nhiên, phương án này đòi hỏi bạn phải phỏng vấn lại. Ngoài ra, không phải trường hợp nào lãnh sự quán Mỹ cũng chấp thuận yêu cầu này

Dưới đây là một số nhu cầu đột xuất được Đại sứ quán chấp thuận:

 • Nhu cầu y tế
 • Lễ tang/ Tử vong/ Việc đột xuất của gia đình
 • Chuyến công tác khẩn cấp

Trước khi đặt lịch hẹn, bạn phải đảm bảo có đầy đủ giấy tờ chứng minh tình trạng khẩn cấp. Mục đích tham dự đám cưới hoặc lễ tốt nghiệp, hỗ trợ người thân mang thai, tham gia hội nghị hàng năm hay tận hưởng cơ hội du lịch giờ chót sẽ không được hẹn phỏng vấn sớm.

Q5: Visa tôi hết hạn ngày 22/10/2019 thì thời hạn cuối cùng để tôi gia hạn visa Mỹ là khi nào?
Với chính sách mới, Visa Mỹ có thể gia hạn sau 48 tháng kể từ ngày hết hạn. Visa của bạn hết hạn vào 22/10/2019 thì theo quy định bạn vẫn sẽ có thể gia hạn visa qua đường bưu điện. 
Q6: Con tôi đang du học bên Mỹ, có thể gửi hộ chiếu về Việt Nam để gia hạn được hay không?
Đương đơn chỉ có thể gia hạn khi đang còn ở Việt Nam, trường hợp con của chị khi về Việt Nam thì có thể gia hạn visa qua đường bưu điện.

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ gia hạn thị thực Mỹ tại Trang Visa

dịch vụ gia hạn visa mỹ
dịch vụ gia hạn visa mỹ
dịch vụ gia hạn visa mỹ
Dịch vụ gia hạn thị thực Mỹ
dịch vụ gia hạn visa Mỹ
dịch vụ visa Mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gia hạn visa Mỹ, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên hệ:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Trụ sở chính:
ĐC: 163 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 11 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà Vimadeco Building
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng
ĐC: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top
Call Now ButtonTƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ