Dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế nhanh chóng

dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế

Bạn đang dự định thăm thân nhân ở nước ngoài và thuê xe tự lái ở nước ngoài? Bạn có chuyến công tác nửa năm ở Mỹ và không hề muốn bị gò bó ngồi không ở một chỗ mà muốn lái xe tham quan du lịch ở một vài tiểu bang? Và bây giờ bạn đang tìm hiểu về thủ tục đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang quốc tế? Bạn mong muốn tìm được một dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế chuyên nghiệp và có uy tín?

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho những ai đang chuẩn bị đi du lịch, công tác ngắn hạn và được phép lái xe trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng, hay dự định sẽ định cư tại nước ngoài trong thời gian sắp tới, công ty TNHH MTV Trang Visa chúng tôi ngoài cung cấp dịch vụ visa đi các nước trên thế giới còn cung cấp dịch vụ chuyển đổi Bằng Lái Xe Việt Nam Sang Quốc Tế International Driver’s License để thuận tiện cho việc sử dụng của ban tại hơn 190 Quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới.

Bằng lái xe quốc tế là gì?

Trên tinh thần của các hội nghị quốc tế về An toàn giao thông đường bộ được tổ chức vào các năm 1923, 1943, 1949 và 1968, Bằng Lái Xe Quốc Tế được hiểu là 1 bộ văn kiện chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội ô tô Quốc Tế cho phép người điều khiển xe ô tô lưu hành trên các lãnh thổ quốc gia khác nhau.

Các văn bản pháp lý liên quan quy định sử dụng bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam

Tại sao bạn cần phải đổi giấy phép lái xe VN sang Quốc tế?

Đôi khi đang lái xe ở nước ngoài, bạn có thể bất ngờ bị Cảnh sát giao thông nước ngoài chặn lại để kiểm tra giấy tờ hoặc vì một lý do nào đó. Khi có trong tay 1 giấy phép lái xe đã được chuyển đổi, bạn có thể thoải mái và an tâm lái xe tại nhiều quốc gia và lãnh thổ khác nhau mà không phải lo ngại những vấn đề gây ra do bất đồng ngôn ngữ trong quá trình giải thích với cảnh sát.

Việc chuyển đổi giấy phép lái xe VN sang Quốc tế không yêu cầu người sở hữu giấy phép phải thi sát hạch như bằng lái nội địa. Vì thực chất bằng lái xe quốc tế ở đây là một bản dịch hợp pháp từ giấy phép lái xe VN chuyển thành bằng lái quốc tế. Bạn cũng có thể yên tâm vì giấy phép này có giá trị sử dụng trên 190 quốc gia trên toàn thế giới.

Dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế tại Trang Visa

dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế
dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế
dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế
dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế
dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế
dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể sử dụng  bằng lái xe quốc tế này như một thẻ căn cước thay thế cho Hộ chiếu. Trong thời hạn cư trú ở nước ngoài, chủ sở hữu giấy phép lái xe quốc tế này có thể dùng nó như hộ chiếu để thuê khách sạn, mở thẻ ATM hoặc những thủ tục cần thiết liên quan đến Hộ chiếu.

Đối với cá nhân cần thuê xe tự lái ở nước ngoài trong thời hạn cư trú, việc sở hữu bằng lái xe quốc tế là điều khoản bắt buộc. Trong thực tế toàn cầu hiện nay, việc cho thuê xe chí có thể được tiến hành nếu người thuê xe xác nhận đang sở hữu giấy phép lái xe quốc tế hợp pháp. Vì vậy, nếu đang có ý định lái xe ở nước ngoài trong thời gian tới, bạn hãy nên chuẩn bị cho mình bằng lái xe đã được chuyển đổi từ VN sang Quốc tế.

Công ty TNHH MTV Trang Visa với dịch vụ và thủ tục chuyển đổi bằng lái xe quốc tế nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí sẽ chắc chắn làm bạn hài lòng

Xem thêm: Điều kiện, thủ tục đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 163 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 11 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà Vimadeco Building
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top
Call Now ButtonTƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ