dịch vụ visa đà nẵng

Để xin visa đi nước ngoài, các đương đơn cần phải chuẩn bị hết các thủ tục, giấy tờ rồi khai Hồ sơ và đi Nộp tại Đại Sứ quán (hầu hết các đại sứ quán và lãnh sự quán đều nằm ở thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh). Vì vậy các quý khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung có nhu cầu đi nước ngoài đều khó có thể tiếp cận được những sự cập nhật mới nhất về việc cấp xét visa đi các nước.

Những câu hỏi như : Các thủ tục phải chuẩn bị như thế nào? Cách làm và khai hồ sơ ra sao để phù hợp với mục đích chuyến đi và hợp với hoàn cảnh cụ thể của từng cá nhân? thường làm đau đầu và tốn rất nhiều thời gian quý báu của khách hàng.

Một bộ hồ sơ chuẩn bị không chuẩn bị đầy đủ, không tốt sẽ ảnh hưởng không những tới kết quả trực tiếp của lần xin cấp xét visa này mà còn để lại ấn tượng không tốt và đôi khi vào “sổ đen” của lãnh sự dẫn đến việc từ chối những lần xin cấp xét sau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng xin visa đi các nước và đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức chuyên sâu, Trang Visa tại Đà Nẵng sẽ là đối tác tin cậy của quý khách để tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin, thủ tục và chuẩn bị cho bạn một bộ hồ sơ “chất lượng” nhất trong mắt lãnh sự.

Thêm một điều nữa là đội ngũ Trang Visa Đà Nẵng sẽ thay mặt bạn đi nộp Hồ sơ tại Đại sứ quán để khỏi mất thêm chi phí đi lại và chờ đội. Hoặc trong trường hợp yêu cầu phải đi phỏng vấn, họ sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn trước để sắp xếp thời gian tiết kiệm nhất. Nếu cần thiết các nhân viên có thể đón và hướng dẫn Quý khách đi Đại Sứ quán, hướng dẫn bạn cách trả lời phỏng vấn, xử lý các tình huống có thể được đề cập tới khi phỏng vấn…

Cuối cùng, Trang Visa sẽ thay mặt bạn theo dõi hồ sơ, nhận kết quả và trả Visa về.

Bạn sẽ chẳng còn lăn tăn lo lắng về chuyện xin visa nữa vì có sự hỗ trợ từ trung tâm dịch vụ visa Trang Visa Đà Nẵng

Xem thêm:

HÃY ĐẶT CÂU HỎI! CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

Tên bạn

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Chủ đề

Câu hỏi của bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: trangl[email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234