XIN VISA ĐI NAUY

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Visa, công ty Trang Visa chuyên tư vấn hỗ trợ các loại visa Nauy. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và sự am hiểu về các yêu cầu của lãnh sự, Trang Visa đã hỗ trợ hàng ngàn trường hợp đạt được Visa. Mỗi một trường hợp hồ sơ của quý khách sẽ đươc Trangvisa nghiên cứu cẩn thận và hoàn thiện một cách tốt nhất, tạo sự tin tưởng trong mắt lãnh sự quán Nauy.

Sở hữu khoảng 1.190 vịnh hẹp, Nauy được xem là đất nước lý tưởng nhất thế giới cho du khách khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của những kỳ quan thiên nhiên có từ thời Kỷ Băng hà.

Những thành phố lộng lẫy, các di tích lịch sử được bảo tồn kỹ lưỡng, kỳ quan thiên nhiên nhiều không đếm xuể, con người thân thiện đã giúp Nauy được bình chọn là một trong những nơi đẹp nhất hành tinh.

TÌM HIỂU THỦ TỤC CẦN THIẾT

HỒ SƠ CẦN THIẾT

Hồ sơ cá nhân

  • Hộ chiếu bản gốc cùng bản photo công chứng, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn/chứng nhận độc thân (*)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (*)

Hồ sơ chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
    • Giấy phép kinh doanh (*)
    • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên:
    • Hợp đồng lao động. (*)
    • Bảng lương 3 tháng gần nhất.
    • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Người thân ở Nauy cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam

Lưu ý: Các mục (*) yêu cầu bản sao y toàn bộ trên giấy A4 và có dấu công chứng,
xác nhận của cơ quan có thẩm quyền

HỒ SƠ CẦN THIẾT

Hồ sơ cá nhân

  • Passport gốc và bản photo công chứng( còn hạn trên 6 tháng, còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa), bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Chứng minh nhân dân  (*)
  • Giấy khai sinh  (*)
  • Sổ hộ khẩu (*)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly thân/ ly hôn. Nếu còn độc thân vui lòng bổ sung giấy xác nhận tình trạng độc thân, bản có xác nhận của chính quyền địa phương đang cư trú (*)

Hồ sơ tài sản công việc

  • Bằng chứng chứng minh tài sản hiện tại:
    •      Giấy tờ nhà, đất (*)
    •      Giấy tờ sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (nếu có) (*)
    •      Bản sao có dấu mộc của ngân hàng xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND)
  • Giấy tờ về công việc:
    •      Hợp đồng lao động, xác nhận mức lương 03 tháng gần nhất, có xác nhận của đơn vị đang công tác (*)
    •      Đơn xin nghỉ phép và đảm bảo của quý công ty đang công tác với thời gian phù hợp với thời gian chuyến đi
    •      Nếu là chủ doanh nghiệp vui lòng cung cấp: Bản sao y công chứng mới giấy đăng ký kinh doanh + chứng nhận thuế và mẫu dấu. Báo cáo thuế và sao kê tài khoản 03 tháng gần nhất
    •      Nếu là học sinh, sinh viên: Xác nhận là học sinh, sinh viên, đơn xin nghỉ học.
    •      Nếu đương đơn dưới 18 tuổi: cần giấy đồng ý cho con đi Nauy có chữ ký của bố, mẹ hoặc người giám hộ không đi kèm có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoặc mẹ.

Hồ sơ du lịch

  • Lịch trình tham quan
  • Xác nhận Booking khách sạn
  • Vé máy bay
  • Thư mời từ công ty du lịch Nauy

Lưu ý: Các mục (*) yêu cầu bản sao y toàn bộ trên giấy A4 và có dấu công chứng,
xác nhận của cơ quan có thẩm quyền

HỒ SƠ CẦN THIẾT

* PHÍA NAUY :

  • Thư mời (cần nêu rõ những thông tin sau: người mời, người được mời, thời gian, mục đích chuyến đi và chi phí chuyến đi ai sẽ chi trả, trường hợp người mời đài thọ cho chuyến đi vui lòng nêu rõ đài thọ về vấn đề gì)
  • Mặt Passport, giấy chứng nhận quốc tịch, bằng lái xe hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng người mời tại Uc (nếu có )
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hoặc làm ăn với công ty ở VN (nếu có )

* PHÍA VIỆT NAM :

Hồ sơ cá nhân

  • Passport gốc và photo công chứng (bao gồm cả passport cũ nếu đã đổi passport mới)
  • 02 ảnh chụp mới chính diện, phong nền trắng, cỡ hộ chiếu 4×6 cm
  • Giấy khai sinh (*)
  • Chứng minh nhân dân (*)
  • Sổ sổ hộ khẩu (*)
  • Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân/ly hôn/ ly thân) (*)

Hồ sơ công việc tài sản

  • Giấy tờ chứng minh công việc:
    •     – Trường hợp là nhân viên:
      •     Hợp đồng lao động & bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
      •     Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng nếu nhận lương bằng chuyển khoản
      •     Quyết đinh cử đi công tác  bản  gốc
    •     – Trường hợp là chủ doanh nghiệp:
      •     Giấy phép đăng kí kinh doanh + thuế + mẫu dấu (*)
      •     Thuế & sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Giấy tờ chứng minh tài sản:
    • Tất cả giấy tờ nhà đất hay tài sản khác như xe hơi, sổ cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán …(*)

Lưu ý: Các mục (*) yêu cầu bản sao y toàn bộ trên giấy A4 và có dấu công chứng,
xác nhận của cơ quan có thẩm quyền

HÃY ĐẶT CÂU HỎI!
CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

Tên bạn

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Chủ đề

Câu hỏi của bạn

Liên h:
Email:  Trangle@trangvisa.com
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 028 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234