DICH VU VISA THUY DIEN

XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Visa, công ty Trang Visa chuyên tư vấn hỗ trợ các loại visa Thụy Điển. Đồng hành cùng đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và sự am hiểu về các yêu cầu của lãnh sự, Trang Visa đã giúp hàng ngàn trường hợp đạt được Visa.

Trangvisa cam kết tư vấn MIỄN PHÍ, giải đáp mọi thắc mắc và hoàn thiện bộ hồ sơ của ban trong quá trình xin thị thực Thuy Điển, tạo sự tin tưởng trong mắt lãnh sự quán Thụy Điển.

CÁC GÓI DỊCH VỤ VISA THỤY ĐIỂN TẠI TRANGVISA

HỒ SƠ CHUẨN BỊ TẠI THỤY ĐIỂN

  • Thư mời
  • Hộ chiếu người mời bản scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam.

HỒ SƠ CHUẨN BỊ TẠI VIỆT NAM

Hồ sơ cá nhân

  • Hộ chiếu gốc và photo còn hạn trên 6 tháng
  • 02 hình 4×6 nền trắng, không đeo kính
  • Chứng minh nhân dân (*)
  • Hộ khẩu (*)
  • Đăng kí kết hôn (*)

Hồ sơ tài sản

  • Giấy tờ nhà đất (giấy đăng ký quyền sở hữu và sử dụng đất, hợp đồng thuê đất,…) (*)
  • Giấy tờ chứng minh sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (*)
  • Bản sao có dấu mộc của ngân hàng xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND)

Hồ sơ công việc:

  •  Trường hợp là nhân viên:
    • Hợp đồng lao động & bổ nhiệm chức vụ (nếu có) (*)
    • Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng nếu nhận lương bằng chuyển khoản
    • Quyết đinh cử đi công tác bản gốc
  •     Trường hợp là chủ doanh nghiệp:
    • Giấy phép đăng ký kinh doanh (*)
    • Chứng nhận thuế và mẫu dấu (*)
    • Báo cáo nộp thuế 03 tháng gần nhất

Lưu ý: các mục (*) yêu cầu đương đơn cung cấp bản photo A4 có dấu công chứng của cơ quan có thẩm quyền

HỒ SƠ CHUẨN BỊ TẠI THỤY ĐIỂN

  • Thư mời bản gốc bên Thụy Điển nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến công tác
  • Lịch trình công tác
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hoặc làm ăn với công ty ở VN (nếu có )
  • Bản sao các tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất hoặc thẻ tín dụng có giá trị của người xin visa

HỒ SƠ CHUẨN BỊ TẠI VIỆT NAM

Hồ sơ cá nhân

  • Hộ chiếu gốc và photo còn hạn trên 6 tháng
  • 02 hình 4×6 nền trắng, không đeo kính
  • Chứng minh nhân dân (*)
  • Hộ khẩu (*)
  • Đăng kí kết hôn (*)

Hồ sơ tài sản

  • Giấy tờ nhà đất (giấy đăng ký quyền sở hữu và sử dụng đất, hợp đồng thuê đất,…) (*)
  • Giấy tờ chứng minh sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (*)
  • Bản sao có dấu mộc của ngân hàng xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND)

Hồ sơ công việc:

  •  Trường hợp là nhân viên:
    • Hợp đồng lao động & bổ nhiệm chức vụ (nếu có) (*)
    • Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng nếu nhận lương bằng chuyển khoản
    • Quyết đinh cử đi công tác bản gốc
  •     Trường hợp là chủ doanh nghiệp:
    • Giấy phép đăng ký kinh doanh (*)
    • Chứng nhận thuế và mẫu dấu (*)
    • Báo cáo nộp thuế 03 tháng gần nhất

Lưu ý: các mục (*) yêu cầu đương đơn cung cấp bản photo A4 có dấu công chứng của cơ quan có thẩm quyền

HỒ SƠ CHUẨN BỊ TẠI VIỆT NAM

Hồ sơ cá nhân

  • Hộ chiếu gốc và photo còn hạn trên 6 tháng
  • 02 hình 4×6 nền trắng, không đeo kính
  • Chứng minh nhân dân (*)
  • Hộ khẩu (*)
  • Đăng kí kết hôn (*)

Hồ sơ tài sản

  • Giấy tờ nhà đất (giấy đăng ký quyền sở hữu và sử dụng đất, hợp đồng thuê đất,…) (*)
  • Giấy tờ chứng minh sở hữu xe hơi, xe máy, và các tài sản khác như cổ phiếu, cổ phần (*)
  • Bản sao có dấu mộc của ngân hàng xác nhận tài khoản, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu >200.000.000 VND)

Hồ sơ công việc:

  •  Trường hợp là nhân viên:
    • Hợp đồng lao động & bổ nhiệm chức vụ (nếu có) (*)
    • Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng nếu nhận lương bằng chuyển khoản
    • Quyết đinh cử đi công tác bản gốc
  •     Trường hợp là chủ doanh nghiệp:
    • Giấy phép đăng ký kinh doanh (*)
    • Chứng nhận thuế và mẫu dấu (*)
    • Báo cáo nộp thuế 03 tháng gần nhất

Lưu ý: các mục (*) yêu cầu đương đơn cung cấp bản photo A4 có dấu công chứng của cơ quan có thẩm quyền

Hồ sơ du lịch

  • Lịch trình tham quan.
  • Xác nhận Booking khách sạn.
  • Vé máy bay.
  • Thư mời từ công ty du lịch (nếu có).

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA THỤY ĐIỂN

Visa Loại Visa Thời gian làm việc Chi phí
Visa thụy Điển Du lịch 3 đến 4 tuần Liên hệ
Thăm thân 3 đến 4 tuần Liên hệ
Công tác 1 đến 3 tuần Liên hệ
Du học 3 tuần – 2 tháng Liên hệ

* Thời gian có thể nhanh hơn trong một vài trường hợp. Vui lòng liên hệ Trang Visa để kiểm tra xem tình trạng hồ sơ của bạn.


Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234