Gia hạn visa Mỹ

Bạn đã từng xin visa Hoa Kỳ với mục đích đi du lịch ngắn hạn, học tập, thăm thân hay công tác (những người đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L) và bây giờ bạn muốn gia hạn visa mỹ để có thể kéo dài thời hạn visa Hoa Kỳ của mình. Hoặc visa Hoa Kỳ của bạn đã hết hạn trong 12 tháng qua và bây giờ bạn muốn gia hạn mà không phải làm lại hồ sơ, đi phỏng vấn lại từ đầu hay muốn tiết kiệm chi phí và thời gian cho mình.

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng chính vì thế công ty Trang Visa chuyên cung cấp dịch vụ Gia Hạn Visa Mỹ cho những người mang quốc tịch Việt Nam có thể làm lại visa mà không cần đi phỏng vấn trình diện và lấy dấu vân tay.

Lưu ý khi gia hạn visa Mỹ

Lưu ý rằng Đại Sứ Quán vẫn có thể yêu cầu phỏng vấn cá nhân và yêu cầu thêm bất cứ thong tin cần thiết nào khi có nghi ngờ về việc bạn không đủ tiêu chuẩn xin visa. Để tránh trường hợp chậm trễ trong việc xin lại visa hoặc gia hạn, bạn nên nộp hồ sơ trước ít nhất ba tuần kể từ lúc chuẩn bị khởi hành.

Điều kiện gia hạn visa mỹ

Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

 • Bạn không đến Hoa Kỳ hoặc cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
 • Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.
 • Bạn hiện đang ở Việt Nam.
 • Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ, ngoại trừ visa loại E, H, L, P hoặc R, và visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng.
 • Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư đọc được bằng máy trước đây. (Lưu ý: visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay tất cả mười ngón tay).
 • Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.
 • Visa gần đây nhất của bạn là visa còn đầy đủ hiệu lực. (Trong hầu hết các trường hợp đây là visa mười hai tháng nhập cảnh nhiều lần).
 • Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.
 • Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Gia hạn visa Mỹ đơn giản hơn với Trang Visa

Với đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về các yêu cầu của lãnh sự, chúng tôi mang lại thông tin hữu ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp, gia hạn Visa, đồng thời giúp bạn có được hồ sơ đáng tin cậy trong mắt lãnh sự.

Với phương châm làm việc: Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác yên tâm và thoải mái nhất.

Hồ sơ cần chuẩn bị :

 • Hộ chiếu gốc (có visa Mỹ )
 • 2 hình 5 x 5 phong nền trắng mới chụp – hở tai
 • Form điền thông tin cá nhân (Công ty Trang Visa cung cấp )

* Nếu visa của bạn không thỏa các điều kiện trên, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoặc xem thêm dịch vụ visa mỹ của Trang Visa


Chi phí và thời gian gia hạn visa Mỹ tại Trang Visa

Visa Loại Visa Thời gian làm việc Giá
Gia hạn visa Mỹ Du lịch – Công tác – Thăm Thân 7 – 10 ngày Liên hệ
Du học 7 – 10 ngày Liên hệ


Một số câu hỏi thường gặp về gia hạn visa Mỹ

Visa tôi hết hạn ngày 22/10/2018 thì thời hạn cuối cùng để tôi gia hạn visa Mỹ là khi nào?

Với chính sách mới, Visa Mỹ có thể gia hạn sau 12 tháng kể từ ngày hết hạn. Visa của bạn hết hạn vào 22/10/2018 thì theo lý thuyết bạn vẫn sẽ có thể gia hạn visa qua đường bưu điện trước ngày 22/10/2019. Tuy nhiên, Trang Visa khuyên bạn nên chuẩn bị gia hạn visa sớm hơn để tránh rủi ro phải phỏng vấn lại.

Con tôi đang du học bên Mỹ, có thể gửi hộ chiếu về Việt Nam để gia hạn được hay không?

Đương đơn chỉ có thể gia hạn khi đang còn ở Việt Nam, trường hợp con của chị khi về Việt Nam thì có thể gia hạn visa qua đường bưu điện.

Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện có phải phỏng vấn lại hay không?

Đa phần các đương đơn đủ điều kiện và gia hạn qua đường bưu điện đều không phải phỏng vấn lại. Tuy nhiên có một số trường hợp, lãnh sự sẽ yêu cầu phỏng vấn lại để kiểm tra thông tin. Hãy liên lạc cho Trang Visa để được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của bạn.


HÃY ĐẶT CÂU HỎI!
CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

Tên bạn

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Chủ đề

Câu hỏi về gia hạn visa Mỹ

[recaptcha]

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0914 977 234

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234