JEJU – THIÊN ĐƯỜNG TÌNH YÊU

Kể từ ngày làn sóng văn hóa Hàn lan tỏa ra thế giới, trong những bộ phim Hàn có một hòn đảo được nhắc đến thường xuyên đến nỗi rất nhiều người khi du lịch Hàn Quốc là nghĩ ngay đến Jeju.

 

dao-jeju-trangvisa

Tên gọi khác Jejudo là hòn đảo trứ danh của du lịch Hàn Quốc, từng xuất hiện và được nhắc tới trong rất nhiều bộ phim truyền hình của xứ kim chi. Để khám phá toàn bộ đảo bạn phải mất kha khá thời gian. Một số điểm đến nổi bật là đường bờ biển phía đông Seopjikoji với những tảng đá núi lửa đủ hình dạng, núi Seongsan Ilchubong (còn gọi là đỉnh Bình Minh) – một miệng núi lửa 5000 tuổi có tầm nhìn tuyệt vời vào lúc bình minh, và núi Halla với khung cảnh kì bí của những tán cây phủ băng tuyết vào mùa đông.

 

dao-jeju-2-trangvisa

Ở Seopjikoji còn có ngôi nhà từng là nơi quay bộ phim All In (tên tiếng Việt: Một Cho Tất Cả / Ván Bài Định Mệnh) do hai ngôi sao Song Hye Kyo và Lee Byung Hun. Ngoài ra, đảo Udo (Ngưu Đảo) nằm rất gần Jejudo cũng là một điểm đến nổi tiếng của du lịch Hàn Quốc, với Ngưu Đảo Bát Cảnh là 8 cảnh đẹp nhất của đảo. Ở đây cũng có bờ biển với san hô đỏ Rhodolith quý hiếm.

 

dao-jeju-3-1024x768-trangvisa

Để đặt chân đến Jeju bạn có thể tiến hành đặt tour thông qua các công ty lữ hành hoặc có thể tự mình khám phá cũng được. Trang visa rất hân hạnh hỗ trợ tư vấn cách làm visa Hàn Quốc giúp bạn.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top
Call Now ButtonTƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ