JINHAE – MÙA HOA ANH ĐÀO KHÔNG CHỈ CÓ Ở NHẬT

Nhắc đến hoa anh đào là người ta nghĩ ngay đến Nhật Bản. Mặc dù hoa hồng Sharon mới là quốc hoa của Hàn Quốc nhưng hàng năm cứ đến tháng 4 xứ sở này lại tươi tắn và nở rộ mùa hoa anh đào. Hàng triệu người đã đổ về Jinhea để nhìn ngắm tham dự lễ hội hoa anh đào Jinhae Gunhangje.

 

hoa-anh-dao-jinhae-trangvisa

Jinhae là một huyện thuộc thành phố Changwon, miền nam Hàn Quốc. Jinhae trước đây được Quân đội Hoàng gia Nhật xây dựng như một căn cứ hải quân (Chinkai Naval Station) vào khoảng đầu thế kỉ 20. Có nhiều nơi trồng hoa anh đào nhiều bên cạnh Jinhea như đảo Yeoui-do ở Seoul, Yunjung-ro, Jej-do, đảo Jeju… Trong đó, Jinhae là nơi hoa anh đào nhiều nhất ở ‘xứ sở kim chi’, từ hàng cây ven đường đến những đường đi lên đồi, đây cũng là nơi diễn ra lễ hội hoa anh đào nổi tiếng tưng bừng nhất.

 

hoa-anh-dao-jinhae-3-trangvisa

Khi du lịch Jinhae đầu tiên bạn có thể nhìn thấy khung cảnh tuyệt đẹp đó là đường ray nằm cạnh các trường học, bến xe đỗ, trạm dừng xe lớn. Khi những đoàn tàu lại gần và giảm tốc độ, hoa anh đào như muốn che lấp đi khối sắt đen xì khi mọc ra che chắn cả lối đi, và rồi khi đoàn tàu chạy qua tất cả cuốn lấy nhau tạo nên khung cảnh lãng mạn đẹp mắt cho những ngày tháng 4.

 

hoa-anh-dao-jinhae-4-trangvisa

Trung tâm Jinhae có một con sông nhỏ chảy qua với hai hàng đá được lót đẹp mắt. Mất khoảng 30 phút đi bộ từ bến xe và bạn có thể thả mình vào hàng hoa anh đào bên bờ sông. Rất nhiều gia đình và những cặp đôi xem đây là nơi chụp ảnh kỷ niệm lý tưởng khi đến nơi này.

 

hoa-anh-dao-jinhae-2-trangvisa

Với sự lãng mạn của mình, Jinhae xứng đáng là một trong những điểm du lịch nên đến của Hàn Quốc. Còn chờ gì nữa mà hãy cùng người thân của mình lên kế hoạch để tham quan Jinhae. Trang visa sẽ giúp bạn làm visa Hàn Quốc một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top
Call Now ButtonTƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ