TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Dubai là một trong những thành phố có thể nói là lạ nhất trên thế giới. Chắc chẳng ở đâu ngoài Dubai có tới bộ ba bao gồm một bộ xương khủng long nhập khẩu nguyên con từ Mỹ về, có cả 1 khu trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới, thêm cả 1 hồ cá trong nhà lớn nhất thế giới và điểm đặc biết là đều xuất hiện trong 1…trung tâm mua sắm.

Mối quan tâm lớn nhất khi đến Dubai có lẽ là tiền và lớn nhì là việc xin visa. Tất nhiên việc xin visa lúc nào cũng gặp nhiều khó khăn. Có rất nhiều trường hợp xảy ra mà bạn sẽ thấy hiểu rõ về visa Dubai cực kỳ quan trọng. Có thể kể đến như: Chuyến quá cảnh đến Dubai trong chuyến đi đến Ấn Độ. Và bạn phải transit tại đó tận 5 tiếng. Lúc ấy thay vì bạn chỉ có thể quá cảnh được 5 tiếng và ngồi chờ mòn mỏi. Bạn có thể dời thời gian từ 5 tiếng lên tới 96 tiếng mà chi phí thì lại như nhau. Có nghĩa rằng nếu bạn ở lại Dubai trong 96 tiếng bạn cũng chỉ trả một chi phí bằng với 5 tiếng mà thôi.

    Dịch vụ làm visa Dubai – Trangvisa

Bạn thấy đấy, việc nắm rõ các thông tin giúp bạn chủ động hơn trong mọi hoàn cảnh. Và như trong trường hợp trên thì bạn lại “lời” thêm 1 chuyến du lịch Dubai nữa.

Và vẫn đề xin visa du lịch Dubai không khó như tưởng tượng. Dưới đây là những thông tin về việc xin visa Dubai tự túc.

Các loại visa Dubai

Có 3 loại visa Dubai mà khách du lịch có thể lựa chọn: Visa dưới 96h tương đương với 4 ngày, visa du lịch ngắn hạn và visa du lịch dài hạn. Từng loại visa kể đến:

  • Visa Transit Dubai 96h: Visa này phù hợp cho những chuyến du lịch ngắn ngày ở Dubai dưới 4 ngày và bạn sẽ không thể gia hạn cho loại visa này.
  • Visa du lịch ngắn hạn: Và đơn nhiên visa này phù hợp cho những chuyến du lịch dài hơn 96 tiếng (4 ngày). Loại visa này có giá trị lên đến 30 ngày.
  • Visa du lịch dài hạn: Nếu bạn đi du lịch, thăm người thân nhiều hơn 30 ngày thì visa du lịch dài hạn hoàn toàn thíc hợp. Visa này có giá trị trong vòng 30 ngày.

Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ quyết định làm đơn xin visa theo loại nào. Nhưng cho dù bạn làm visa nào cũng nên nhớ rằng bạn nên rời khỏi Dubai trước khi visa hết hạn. Vì nếu bạn ở đó khi visa đã hết hạn thì bạn sẽ bị phạt rất nặng, thậm chí là bạn sẽ bị cấm quay lại vình viễn Dubai. Hãy để chuyến đi được vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

Chúc các bạn thành công!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có nhu cầu làm thị thực du lịch Dubai có thể liên hệ: Trangvisa.com – chuyên cung cấp dịch vụ Visa Dubai.

Summary
KINH NGHIỆM XIN VISA DUBAI
Article Name
KINH NGHIỆM XIN VISA DUBAI
Description
Bạn đã từng nghe đến Dubai? Đất nước nổi tiếng về sự giàu sang, xa hoa. Hãy cùng trangvisa tìm hiểu về những kinh nghiệm xin visa Dubai nhé.
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234