TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Lam visa Trung Quoc ngay bay giờ để đến Cửu Trại Câu. Có lẽ nhiều người đã từng nghe đến Cửu Trại Câu, khu du lịch sinh thái được mệnh danh là “thiên đường nơi hạ giới” thuộc huyện Cửu Trại, phía bắc Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cửu Trại Câu đẹp cả 4 mùa trong năm, nhưng riêng tháng 10 lúc vào thu là được xem là thời điểm đẹp nhất để thưởng thức sắc thu huyền ảo của Cửu Trại Câu. Những tán lá vàng chuyển màu sặc sỡ buông mình bên dòng nước trong xanh tạo nên khung cảnh thần tiên chồn trần gian.

cuu-trai-cau-trangvisa

Theo truyền thuyết, xưa kia nơi đây có một nam thần tên là Đạt Qua yêu say đắm nữ thần Yêu Lạc Sắc Mô. Một lần nam thần dùng gió và trăng tạo nên một tấm bảo gương đem tặng nữ thần, không ngờ bị ma quỷ quấy phá, nữ thần không cẩn thận đã làm vỡ tấm gương. Những mảnh gương vỡ rơi xuống nhân gian rồi biến thành 114 mặt biển hồ long lanh, làm thành thiên đường chốn rừng xanh Cửu Trại Câu như ngày nay.

cuu-trai-cau-trangvisa-2

Sau khi lam visa Trung Quoc, du khách có thể di chuyển theo lộ trình Hà Nội – Thành Đô – Cửu Trại Câu. Ở TP HCM, Vietnam Airlines không có đường bay thẳng tới Thành Đô mà phải quá cảnh ở Bangkok hoặc Hong Kong. Nếu muốn tiết kiệm hơn bạn có thể chọn bay hãng Cathay Pacific quá cảnh ở Hong Kong với giá vé khứ hồi gần 10 triệu đồng.

cuu-trai-cau-trangvisa-3

Khách du lịch đến đây may mắn sẽ bắt gặp những cô gái Trung Quốc quyến rũ trong những bộ trang phục truyền thống của người Tây Tạng.

Tháng 10 là thời điểm đẹp nhất để thưởng ngoạn cảnh sắc Cửu Trại Câu. Hãy đến và trải nghiệm khung cảnh đẹp huyền ảo của mảnh đất này.

Summary
THÁNG 10 - HÃY ĐẾN CỬU TRẠI CÂU
Article Name
THÁNG 10 - HÃY ĐẾN CỬU TRẠI CÂU
Description
Làm visa Trung Quốc ngay bây giờ để đến Cửu Trại Câu cùng Trang visa bạn nhé!
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234