Có nên dùng dịch vụ làm visa du lịch Bồ Đào Nha hay không?

Xin visa du lịch Bồ Đào Nha (visa Schengen) không hề dễ dàng. Vì vậy, nhiều người băn khoăn không biết có nên dùng dịch vụ làm visa du lịch Bồ Đào Nha hay không? Dịch vụ này có những ưu điểm gì? Nên dùng dịch vụ làm visa của công ty nào? 

Xem thêm: Hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ xin visa Schengen

Có những cách làm visa du lịch Bồ Đào Nha nào?

Người quan tâm đến việc làm visa du lịch Bồ Đào Nha cần biết có những cách làm nào. Theo đó, hiện trên thị trường có hai cách làm visa đi Bồ Đào Nha chính là làm visa tự túc và dùng dịch vụ làm visa. Mỗi cách làm visa Bồ Đào Nha này lại có những ưu nhược điểm riêng. Dưới đây là ưu nhược điểm chính của từng cách:

Làm visa Bồ Đào Nha tự túc

Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha

Theo chia sẻ của những người đã từng xin visa Bồ Đào Nha tự túc thì phương án này có ưu điểm rõ nét nhất là tiết kiệm chi phí. Vì khi xin visa tự túc, bạn sẽ không phải mất phí dịch vụ cho công ty làm visa. Bạn chỉ cần:

  • Trả khoản lệ phí xét duyệt hồ sơ xin visa cho cơ quan lãnh sự Bồ Đào Nha
  • Trả phí chuyển phát theo yêu cầu
  • Trả chi phí để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa theo quy định.

Tuy nhiên, phương án này cũng có nhiều nhược điểm. Vì Bồ Đào Nha là một trong 26 quốc gia của khối Schengen. Nước này nói riêng và khối Schengen nói chung luôn xét duyệt hồ sơ xin visa rất kỹ. Do đó, nếu bạn không hiểu về cách xin visa đi Bồ Đào Nha, nếu hồ sơ xin visa của bạn không đủ tốt, các giấy tờ trong hồ sơ xin visa không được chuẩn bị một cách rõ ràng, đầy đủ, chính xác theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự thì bạn sẽ dễ trượt visa đi Bồ Đào Nha.

Nhìn chung, nhiều chuyên gia nhận định, phương án xin visa Bồ Đào Nha tự túc không phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm xin visa. Nó chỉ phù hợp với những người có kinh nghiệm, thậm chí từng thành công xin visa đi Bồ Đào Nha hoặc các nước trong khối Schengen.

Dùng dịch vụ làm visa du lịch Bồ Đào Nha

Cách xin visa du lịch Bồ Đào Nha thứ hai bạn có thể chọn là dùng dịch vụ làm visa. Nếu sử dụng cách này, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa tốt. Bạn cũng được nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ tư vấn đầy đủ các thông tin quan trọng trong quá trình xin visa.

Đồng thời, nhân viên của công ty làm visa sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi bước. Từ bước tìm hiểu kiến thức, chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ đến xử lý các phản hồi của cơ quan lãnh sự Bồ Đào Nha. Nhìn chung, khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha của các công ty uy tín, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để có thể dễ dàng thành công xin visa.

Dĩ nhiên, phương án này cũng có nhược điểm. Nhược điểm lớn nhất là bạn sẽ phải tốn thêm chi phí cho công ty cung cấp dịch vụ làm visa.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm xin visa Ý tự túc mà bạn nhất định phải biết

Ưu điểm của dịch vụ làm visa du lịch Bồ Đào Nha do Trangvisa cung cấp

Ưu điểm của dịch vụ làm visa du lịch Bồ Đào Nha là điều không ai có thể phủ nhận. Bởi nếu phương án làm visa tự túc chỉ phù hợp với những người có kinh nghiệm, từng thành công xin visa đi Bồ Đào Nha hoặc các quốc gia khác trong khối Schengen thì phương án dùng dịch vụ làm visa phù hợp với tất cả mọi người.

Trangvisa đang cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Bồ Đào Nha
Trangvisa đang cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Bồ Đào Nha

Tuy nhiên, nếu quyết định dùng dịch vụ làm visa du lịch Bồ Đào Nha thì bạn nên chọn dịch vụ các công ty uy tín như Trangvisa. Khi dùng dịch vụ các công ty uy tín, bạn sẽ có cơ hội làm visa với chi phí thấp. Bạn cũng được bảo đảm tối đa quyền lợi trong quá trình làm visa. Hiện Trangvisa đang có một số ưu điểm trong việc làm visa đi Bồ Đào Nha như:

Dịch vụ làm visa du lịch Bồ Đào Nha hiệu quả cao

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa, Trangvisa đã giúp hàng ngàn người Việt thành công xin visa du lịch nhiều nước, trong đó có Bồ Đào Nha. Nhờ kinh nghiệm phong phú, Trangvisa có thể giúp bạn:

  • Biết tất cả các thông tin quan trọng về visa Bồ Đào Nha
  • Chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự
  • Tối ưu hồ sơ xin visa du lịch Bồ Đào Nha
  • Nhận được trọn bộ bí quyết để tăng cơ hội thành công khi xin visa đi Bồ Đào Nha
  • Biết cách trả lời phỏng vấn xin visa hiệu quả (nếu cần).

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Trangvisa đã tập hợp được đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Nhân viên công ty sẵn sàng tư vấn đầy đủ các thông tin về visa Bồ Đào Nha cho bạn. Khi hiểu về visa Bồ Đào Nha thì bạn sẽ biết cách để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa tốt. Biết bản thân cần và không cần làm những gì trong quá trình xin visa.

Chi phí minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Một ưu điểm nữa của Trangvisa là chi phí minh bạch, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Khi đăng ký dùng bất kỳ dịch vụ nào tại Trangvisa, bạn sẽ nhận được báo giá đầy đủ. Căn cứ vào báo giá này, bạn có thể so sánh để xác định xem Trangvisa có phù hợp với bản thân hay không. Dịch vụ công ty cung cấp có xứng đáng với mức phí cần đóng không và đăng ký sử dụng dịch vụ cho phù hợp…

Giờ bạn đã biết dịch vụ làm visa du lịch Bồ Đào Nha có tốt không, nên dùng dịch vụ làm visa ở công ty nào chưa? Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn sớm thành công xin visa để khám phá đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top
Call Now ButtonTƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ