TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Trên thực tế có thể thấy hầu hết mọi sai lầm mắc phải khi tham gia phỏng vấn xin visa Canada đều bắt nguồn từ việc không chuẩn bị chu đáo cả về tinh thần lẫn cách thức thể hiện. Dưới đây là 3 nguyên nhân thường mắc phải khi các đương đơn đi phỏng vấn. Xem và rút kinh nghiệm cho bản thân nhé!

Trang phục không chỉnh tề khi phỏng vấn xin visa Canada du học

Đây không phải là lỗi bắt gặp nhiều nhất nhưng đây lại là điều làm bạn mất điểm trong con mắt của người phỏng vấn. Trang phục gọn gàng sẽ giúp bạn gây thiện cảm với chuyên viên phỏng vấn trong lần đầu gặp mặt, tăng niềm tin vào bộ hồ sơ. Điều đó cho thấy bạn tôn trọng bản thân, tôn trọng người đối diện và hoàn toàn nghiêm túc với mục đích đến với buổi phỏng vấn xin visa Canada du học.

Thiếu tự tin khi thể hiện ý kiến cá nhân

Sự rụt rè và lo lắng sẽ là một bước cản lớn khi bạn đối mặt với các chuyên viên tại Đại sự quán. Điều này cũng dễ hiểu, vì sự thiếu tự tin không chỉ làm bạn gặp phiền toái trong chuyện phỏng vấn này thôi đâu. Việc đó sẽ làm bạn đưa ra các câu trả lời không đầy đủ hoặc sai so với thông tin mà bạn đã cung cấp trong bộ hồ sơ xin visa đi Canada của bạn. Nên nhớ đừng tự gây áp lực cho bản thân mình. Hãy thật thoải mái, hít thở đều và tự tin, trả lời thật bình tĩnh và rõ ràng các câu hỏi mà phía Đại sự quán đưa ra. Hãy để đầu óc bạn luôn minh mẫn, nhanh nhẹn và sáng suốt.

3-sai-lam-thuong-mac-phai-khi-di-phong-van-visa-canada-1

Ghi điểm bằng cách trả lời các câu hỏi 1 cách thông minh

Dĩ nhiên rằng bạn sẽ được lựa chọn phỏng vấn bằng tiếng Anh hay tiếng Việt. Tuy nhiên sự lựa chọn thông minh trong trường hợp này là tiếng Anh, nếu khả năng ngoại ngữ của bạn đủ để trả lời rõ ràng mọi câu hỏi. Việc bạn chọn và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh sẽ làm cho người phỏng vấn cảm thấy sự chuẩn bị chu đáo của bạn cho quá trình học tập và khả năng thích ứng với môi trường học tập mới. Điều này sẽ giúp buổi phỏng vấn xin visa Canada du học của bạn thành công ở những bước đầu.

Hãy trả lời câu hỏi chính xác nhất có thể. Nếu bạn không nghe rõ câu hỏi, hãy lịch sự nhờ họ nhắc lại một lần nữa. Tuyệt đối đừng cố đoán và cố trả lời dẫn đến câu trả lời không chính xác hoặc sai sự thật.

Lời khuyên cuối cùng là trả lời câu hỏi một cách ngắn gọn, xúc tích và trung thực nhất. Trả lời sao cho nhân viên Đại sự quán dễ hiểu nhất, dùng từ ngữ đơn giản và gần gũi để diễn đạt ý của mình.

Thực tế từ nhiều bạn đã thành công khi xin visa Canada thì việc xin visa đi Canada du học không khó, bạn cũng có thể tìm đến sự hỗ trợ của các trung tâm để giúp bạn chuẩn bị hồ sơ một cách chuyên nghiệp nhất và có khoa học nhất.

Summary
3 lỗi khi phỏng vấn xin visa Canada du học
Article Name
3 lỗi khi phỏng vấn xin visa Canada du học
Description
Phỏng vấn xin visa Canada du học rất đơn giản nếu bạn chuẩn bị kĩ lưỡng. Vì vậy hãy tìm hiểu những lỗi sơ đẳng khi phỏng vấn xin visa Canada du học bạn nhé.
Author
Publisher Name
Trangvisa Company
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí 0914 977 234